Xóa xăm thẩm mỹ – Tại sao bạn cần đến Kangnam?

16:17:34 - 18/04/2017 - admintt

Xăm hình là một nghệ thuật giúp bạn lưu lại những kỉ niệm đẹp trong đời.Thế nhưng thời gian trôi qua , bạn cảm thấy những hình xăm đó không còn phù hợp với mình nữa và muốn xóa chúng đi.Bạn đang băn khoăn xem liệu xóa những vết xăm này có gây tổn thương cho da và có để lại sẹo hay không?Vấn đề này sẽ được giải quyết gọn gàng khi bạn đến với dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xóa xăm thẩm mỹ - Tại sao bạn cần đến Kangnam?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xóa xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Sử dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại

Trước đây, khi công nghệ xóa hình xăm tiên tiến chưa ra đời, xóa xăm chủ yếu được tiến hành bằng những phương pháp truyền thống nên mất rất nhiều thời gian, gây đau, thường để lại sẹo và đôi khi không đảm bảo độ an toàn trong khi xóa. Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật hiện đại, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus ra đời đáp được nhu cầu của mọi khách hàng trở thành giải pháp tối ưu nhất.

Đáp ứng nhu cầu xóa xăm thẩm mỹ của khách hàng, BVTM Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning vào điều trị xóa xăm triệt để, an toàn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Xóa xăm thẩm mỹ - Tại sao bạn cần đến Kangnam?

Công nghệ Laser Toning Plus là kỹ thuật xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến

Đây là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng cho khách hàng. Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng là 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. Tia laser trong thiết bị có tính điều chỉnh cao nên chỉ tác động vào vùng xóa xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn triệt để và xoa xam khong de lai seo. Sau một liệu trình điều trị khách hàng có ngay làn da đồng màu, phẳng mịn, không còn hình xăm. Với ưu điểm đó Laser Toning không làm mất nhiều thời gian hay nghỉ dưỡng của khách hàng.

Xóa xăm thẩm mỹ - Tại sao bạn cần đến Kangnam?

Kết quả xóa xăm thẩm mỹ tại Kangnam

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa xăm thẩm mỹ

Bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nước và nước ngoài. 100% bác sĩ, chuyên gia tại đây được đào tạo chính quy và có chứng chỉ hành nghề. Với lợi thế nhiều năm tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… bác sĩ bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, để ứng dụng thành công các dịch vụ đó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Xóa xăm thẩm mỹ - Tại sao bạn cần đến Kangnam?

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa xăm thẩm mỹ

Thực hiện xoa xam tham my tại Kangnam, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa laser thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp điều trị, giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Quy trình thực hiện xóa xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn

Khi điều trị xóa xăm tại BVTM Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình xoa xam tham my hiện đại và bảo đảm an toàn. Từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến điều trị đều được thực hiện theo quy định của Bộ  Y tế.

Xóa xăm thẩm mỹ - Tại sao bạn cần đến Kangnam?

Quy trình thực hiện xóa xăm thẩm mỹ đảm bảo an toàn

Với những lợi ích trên Kangnam – bệnh việnBệnh viện xóa xăm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tự hào là địa chỉ xóa xăm bằng Laser Toning mang lại hiệu quả tuyệt đối, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn kể cả trong và sau xóa xăm.Nhanh chóng lấy lại vẻ nguyên trạng ban đầu cho da.

Nguồn : http://dieutrida.com.vn/

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook