Với công nghệ Laser Toning Plus – xóa xăm giá khoảng bao nhiêu tiền ?

15:43:04 - 07/09/2017 - admintt

Câu hỏi:
Chào bác sĩ. Tôi có một hình xăm ở cổ khá lớn, sắp tới lập gia đình nên tôi muốn xóa hình xăm đó đi. Qua tìm hiểu, tôi có biết đến công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus, nhưng không biết liệu công nghệ đó có thật sự tốt và xóa xăm giá khoảng bao nhiêu tiền ? . Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ. (Minh Long – Thanh Oai, Hà Nội)
.

Trả lời:

Chào bạn Minh Long. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi mong muốn tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Toning Plus và giá của xóa xăm của công nghệ đó, chúng tôi giải đáp giúp bạn như sau:

Tìm hiểu về công nghệ Laser Toning Plus

Thực tế hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus đang có được hàng nghìn khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi công nghệ này có tác dụng không để lại sẹo mà giải pháp này được tiến hành khá cấp tốc và không hề đau đớn khi điều trị. Chỉ sau một quá trình ngắn chữa trị khoảng 4 – 6 lần là bạn có thể lấy lại làn da như trước, không còn mực xăm, hay sẹo.

Vào công dụng là  Laser màu thế hệ mới, được nhiều bước sóng khác nhau, phù hợp vào từng loại màu mực, đến cho tận gốc xóa xăm tối ưu nhất. Với các bước sóng được phân loại cụ thể: với bước sóng 1064nm thích hợp vào phân hủy màu đen, bước sóng 532nm thích hợp với phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây.

xóa xăm giá khoảng bao nhiêu tiềnCông nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn

Laser Toning Plus thích hợp vào mọi hình xăm và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, tia Laser còn  sản sinh Collagen nuôi dưỡng da từ bên trong, sau khi kết thúc xóa xăm làn da sẽ cấp tốc hồi phục và trở về trạng thái ngày xưa.

>> kem bôi xóa hình xăm

Chi phí xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Công nghệ Laser Toning Plus xóa hình xăm đảm bảo tính năng đáng tin cậy đem lại cho da, không xâm lấn, không để lại sẹo, được thực hiện một giải pháp nhanh chóng và nhẹ nhõm thì xóa xăm với Laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đem lại mức giá chi phí cực kỳ hợp lý. Giá xóa hình xăm bằng công nghệ này không được định giá cụ thể mà còn phải phụ thuộc tùy vào từng kích thước, độ đậm nhạt của hình xăm mà đem lại chi phí xóa xăm khác nhau.

xóa xăm giá khoảng bao nhiêu tiềnChi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào từng kích thước và độ đậm nhạt của hình xăm

Mách bạn: Địa chỉ xóa xăm uy tín hiện nay

Hiện nay, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90% – Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tham khám và tư vấn miễn phí.

>> mieng dan che hinh xam

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook