Loại bỏ bọng mắt hay da chùng xấu xí nhờ công nghệ cắt mí mắt

17:42:12 - 16/08/2015 - admintt

Tình trạng bọng mắt hay da trùng xuất hiện trên mắt là nỗi phiền muộn của không ít chị em phụ nữ. Sẽ chẳng có tuyệt chiêu trang điểm nào có thể khỏa lấp những nhược điểm này. Do đó, cách hiệu quả nhất mà bạn có thể nhờ cậy chính là công nghệ cắt mí mắt hiện đại.

cat-mi-matSở hữu mắt đẹp long lanh với CN cắt mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại

Kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại được thực hiện khá đơn giản bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả ưng ý do công nghệ này mang lại.

Khi tiến hành cắt mí mắt, bằng thủ thuật khéo léo các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, không gây tình trạng chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Nhờ thủ thuật nhanh gọn của công nghệ hiện đại mà  cắt mắt hai mí an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không sưng tấy. Sau khi cắt mí, vế cắt sẽ và sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới vô cùng an toàn và tự nhiên. Kỹ thuật hiện đại cùng sự tỉ mỉ trong quá trình thực hiện các thao tác sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên với 2 mí rõ ràng, không còn mỡ thừa, đôi mắt sẽ sáng rõ và đẹp long lanh như bạn hằng mong muốn.

Quy trình thực hiện việc cắt mí mắt khá đơn giản, bao gồm những bước sau:

– Bước 1: Các bác sĩ và chuyên gian tiến hành khám, tư vấn để xác định vùng da chùng, mỡ thừa và định hình nếp mí thứ 2 sao cho thật cân đối, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Sau khi định hình các bác sĩ sẽ đo vé một cahcs chính xác sao cho khách hàng thật hài lòng với đường mí mới hài hòa với khuôn mặt nhất.

– Bước 2:  Sát khuẩn vùng mí mắt  một cách kỹ lưỡng để đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng hay bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật xong.

Bước 3: Thực hiện các thao tác gây tê vùng mí mắt giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình bấm mí.

– Bước 4: Lọai bỏ da chùng, mỡ thừa: Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

– Bước 5: Khâu thẩm mỹ: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Sau khi bấm mí bệnh nhân cũng sẽ cảm thấy ánh nhìn của mình mờ hơn, mắt dễ nhạy cảm với ánh sáng, nhưng sau một tháng tình trạng này sẽ được cải thiện. Sau phẫu thuật, việc chớp mắt dễ gây khó chịu nhưng bạn sẽ quen dần trong một hoặc hai tuần. Mặt khác bạn cần tuân thủ theo mọi hướng dẫn về vệ sinh hoặc chăm sóc mắt của các bác sĩ để nhanh chóng bình phục và có được đôi mắt khỏe đẹp tự nhiên như mình mong muốn.

Bên cạnh đó, hiện tại có nhiều địa chỉ thẩm mỹ đăng tin cắt mí mắt nhưng bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, đã được cấp phép để nhận được két quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook