Trị sẹo lõm thành công và những điều cần thỏa mãn

17:19:29 - 24/07/2015 - admintt

 Sự hiện đại của các công nghệ làm đẹp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tiến hành trị sẹo lõm. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong đợi, đáp ứng nhu cầu thì công nghệ này cần phải thỏa mãn hàng loạt các tiêu chí.

>> tri seo lom gia bao nhieu

>> xóa sẹo lõm

tri-seo-lom-thanh-cong-va-nhung-dieu-can-thoa-man

Về mặt khoa học, sẹo lõm là do hậu quả của các tổn thương trên da

Về mặt khoa học, sẹo lõm là do hậu quả của các tổn thương trên da. Sẹo lõm hình thành do bị thiếu hụt nhanh và quá mức lượng collagen và elastin làm cho các tế bào da tại khu vực sẹo bị “chai” lại và gần như không có khả năng hoạt động để kích thích tái tạo, lấp đầy được khoảng lõm. Theo các chuyên gia bác sĩ, để lấp đầy sẹo lõm thì phương pháp điều trị phải hồi phục được nội lực của vùng da thương tổn và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Chính vì vậy, các biện pháp thông thường không thể tác động sâu vào để “phá vỡ” tế bào đã “chai sần” ở đáy sẹo do đó vùng da bị sẹo không hấp thụ được các chất dưỡng chất từ bên ngoài nên khả năng làm đầy những vết lõm là rất khó.

tri-seo-lom-thanh-cong-va-nhung-dieu-can-thoa-man

Ưu điểm khi trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm

Điều trị sẹo lõm cần phải được “hỗ trợ” bởi công nghệ điều trị hiện đại, tuy nhiên theo các chuyên gia nhận định rằng, không phải công nghệ trị sẹo lõm nào ra đời cũng mang lại kết quả điều trị hoàn hảo như mong đợi. Để đánh giá công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả cần đảm bảo yếu tố: trị sẹo an toàn, kết quả triệt để lâu dài và có tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng tiêu chí này, công nghệ trị sẹo lõm được chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hiện nay là cấy da siêu vi điểm – công nghệ trị sẹo lõm ra đời tại nước Đức, đã qua nhiều thử nghiệm, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Hiện nay, công nghệ đang được ứng dụng thành công ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

1.  Khả năng vượt trội trong điều trị sẹo lõm

tri-seo-lom-thanh-cong-va-nhung-dieu-can-thoa-man

Trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi đểm tích hợp nhiều tác động đặc biệt

Với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy; làm mịn và tái tạo bề mặt da – công nghệ cấy da siêu vi điểm đã mang lại kết quả trị sẹo lõm hoàn hảo. Cơ chế trị sẹo lõm của công nghệ này là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “phá vỡ” tế bào sẹo đã “chai sần” ở lớp đáy sẹo, từ đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương và thúc đẩy sản sinh collagen làm đầy vết lõm nhanh chóng. Tiếp đó, nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo nên làn da được làm mịn tự nhiên. Đồng thời, với sự kết hợp hiệu quả của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da được kích thích tăng tuần hòa máu và trở nên săn chắc hơn.

2. Trị sẹo lõm an toàn, kết quả duy trì ổn định lâu dài

Công nghệ cấy da siêu vi điểm đảm bảo trị sẹo an toàn, không gây kích ứng hoặc gây hại đến làn da trong và sau điều trị. Đặc biệt, công nghệ cấy da siêu vi điểm đảm bảo duy kết quả trị sẹo triệt để, lâu dài và ổn định.

3.  Đảm bảo tính thẩm mỹ sau điều trị

Sau điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, vùng da bị sẹo lõm được làm đầy tự nhiên và dần trở nên mịn và săn chắc hơn

>> cách trị sẹo lõm do mụn

>> trị sẹo lõm ở mũi

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook