Trị sẹo lồi an toàn và nhẹ nhàng cho da

17:30:55 - 28/07/2015 - admintt

Có những người phải chịu vết tích của sẹo lồi đeo đuổi suốt cuộc đời vì không tìm ra giải pháp chưa trị hiệu quả và kịp thời. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp để trị sẹo lồi hiệu quả bằng những chia sẻ ở bài viết dưới đây.

>> cách xóa sẹo ở chân

>> điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất

tri-seo-loi-toan-va-nhe-nhang-cho-da

Sử dụng kem trị sẹo lồi trên da

Khi bị sẹo lồi trên mặt hoặc các vùng da khác trên cơ thể, mọi người thường tìm đến giải pháp thông thường như thoa thuốc trị sẹo, sử dụng các mẹo dân gian… Mà ít người thực hiện phẫu thuật cắt sẹo. Đây cũng một phần do tâm lý chung là sợ đụng chạm đến “dao kéo”, phần vì lo sợ sẹo không được xóa bỏ hoàn toàn và để lại sẹo mới trên da.

Thực tế cho thấy, phẫu thuật cắt sẹo lồi không phải ai cũng đủ “tiêu chuẩn” để thực hiện bởi còn liên quan đến cơ địa, sức khỏe… Vì thế, phương pháp này chỉ phù hợp với từng người.

Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt sẹo lồi gặp những nhược điểm như: có thể để lại sẹo mới sau khi phẫu thuật, tỷ lệ sẹo tái phát cao… Chính vì thế, phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi gây tâm lý e ngại cho nhiều người.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đã cho ra đời giải pháp điều trị sẹo lồi không phải phẫu thuật – công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây được coi là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trong điều trị sẹo lồi đáp ứng được mong muốn của người bị sẹo.

tri-seo-loi-toan-va-nhe-nhang-cho-da

Trị sẹo lồi công nghệ Laser Co2 Fractional tại thẩm mỹ viện uy tín

+ Trị sẹo lồi triệt để bằng bước sóng laser: Công nghệ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi bằng cách sử dụng bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ trị sẹo này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và đồng thời thúc đẩy hình thành mô collagen mới giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

+ Trị sẹo lồi có độ an toàn và thân thiện cao: Laser Co2 Fractional là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn và thân thiện với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ không gây ảnh hưởng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

Hơn nữa Laser Co2 Fractional cũng được chứng nhận về độ an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

+ Khả năng tái tạo vùng da bị sẹo lồi hiệu quả: Laser Co2 Fractional với khả năng loại bỏ lớp sừng cứng, tế bào già cỗi nên bề mặt da trở nên nên thông thoáng, săn chắc và đồng màu với vùng da khác.

Chúc các bạn nhanh chóng trị sẹo lồi thành công!

>> địa chỉ điều trị sẹo lồi

>> trị sẹo lồi sau khi mổ

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook