Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional và thông tin liên quan

15:01:54 - 03/03/2016 - admintt

Tham khảo bài viết với công nghệ trị sẹo laser co2 mới nhất hiện nay, tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ này và để cùng đẩy lùi những vết sẹo lồi đáng ghét khỏi khuân mặt bạn.

seo loi

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional 

Công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional là một trong những công nghệ  trị sẹo tiên tiến hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà còn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu vẫn còn băn khoăn vấn đề trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có đau không thì anh Cường có thể hoàn toàn yên tâm đây là phương pháp trị sẹo lồi không gây đau rát hay bất cứ tổn thương nào cho cơ thể. Sở dĩ chúng tôi đưa ra câu trả lời này bởi:

trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có đau không 2

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

– Trên thực tế công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi bằng cách  sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Đồng thời, năng lượng laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

Mach ban cach tri seo loi o dau goi sieu don gian

Ngoài ra, ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

Thời gian điều trị sẹo lồi

– Điều trị sẹo lồi nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 2 – 4 lần.

– Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng, đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng và điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa đảm bảo an toàn cho da, vừa cho hiệu quả trị sẹo triệt để.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook