Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi se khít lỗ chân lông

16:31:36 - 12/08/2016 - admintt

Mụn đầu đen trên mũi là nỗi lo sợ của nhiều người. Để trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi thì bạn cần lựa chọn đúng cách thực hiện. Dưới đây là 3 cách giúp bạn trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi se khít lỗ chân lông hiệu quả ngay tại nhà. Đừng bỏ lỡ nhé!

Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi se khít lỗ chân lông

Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi se khít lỗ chân lông 

1. Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi nhờ nước ép dưa leo

Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi nhờ nước ép dưa leo

Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi nhờ nước ép dưa leo

– Thực hiện: Ép dưa leo lấy nước, pha thêm vào một thìa cà phê kem tươi hoặc 2 thìa sữa tươi và một lòng trắng trứng, đánh đều rồi lấy cọ quét dung dịch lên mặt để 15 phút rồi rửa mặt bằng nước ấm. Đây là phương pháp trị mụn đầu đen se khít lỗ chân lông rất đơn giản được nhiều người sử dụng. 

2. Cơm nóng cũng giúp trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi se khít lỗ chân lông

Cơm nóng cũng giúp trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi se khít lỗ chân lông

Cơm nóng cũng giúp trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi se khít lỗ chân lông

– Thực hiện: Bạn chỉ cần lấy một ít cơm nóng, vo lại thành viên sau đó lăn đều chúng trên vùng có mụn đầu đen, rửa lại bằng nước sạch, và bôi một chút nước hoa hồng thì những mụn đầu đen sẽ dần biến mất.

3. Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi nhờ hơi nước nóng

– Nước bạn đun sôi, đổ ra bát hoặc để nguyên trong ấm. Đưa mặt vào gần bát và xông mũi bằng hơi nước nóng trong khoảng 5 phút .

Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi nhờ hơi nước nóng

Trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi nhờ hơi nước nóng

– Việc xông hơi này sẽ giúp mở các lỗ chân lông và trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi nhờ . Sau đó, bạn hãy tìm biện pháp nặn các nhân mụn đầu đen với các dụng cụ y tế để loại bỏ mụn.

>>> Xem thêm: cách trị mụn đầu đen cho tuổi dậy thì 

Như vậy, 3 cách trị mụn đầu đen dày đặc ở mũi ở trên vừa đơn giản lại hiệu quả phải không nào? Còn rất nhiều cách điều trị mụn đầu đen ở mũi khác được update tại: trimunkangnam.com mời bạn ghé thăm. Hoặc bạn gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn 24/7 nhé!

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook