Trị hôi nách bao nhiêu tiền? Chuyên gia tư vấn trực tiếp

14:11:21 - 04/12/2017 - admintt

Câu hỏi:

Tên tôi là Hoàng Minh Quân, năm nay 27 tuổi. Tôi đã thử qua nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng hôi nách rất nặng của mình nhưng không thành công. Tôi thấy rất ngại khi đến nơi đông người vì mùi hôi của mình. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền để tôi đến chữa trị. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn Quân! Chúng tôi rất hiểu cảm giác bất tiện và ngại giao tiếp của những người mắc phải bệnh hôi nách tương tự như bạn. Để chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn, chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

Điều trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Trước tiên, chi phí trị hôi nách phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Hiện nay, phương pháp được áp dụng nhiều nhất là phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp thực hiện phẫu thuật nhỏ ở nách nhằm lấy đi tuyến mồ hôi gây mùi ở sâu dưới lớp da để loại bỏ sự tiết mùi hôi khó chịu cho bạn.

Trước khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ được thăm khám rất kỹ lưỡng về tình trạng tuyến mồ hôi dưới cánh tay, sau đó đội ngũ bác sĩ  sẽ giúp bạn đưa ra những tư vấn dễ hiểu, chi tiết, cụ thể để bạn hiểu rõ về phương pháp này khi áp dụng chữa trị cho bạn.

Tiếp đến, bạn sẽ được tiến hành gây tê để tránh cảm giác đau trong khi phẫu thuật. Cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao một cách rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 20 phút, cuộc phẫu thuật sẽ được hoàn thành. Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ dưới đường hằn của nách nên sẹo sẽ rất khó nhìn thấy và nhanh chóng mờ dần theo thời gian.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Bên cạnh đó, chi phí cũng không có sự đồng nhất giữa các cơ sở thẩm mỹ. Sở dĩ xảy ra tình trạng này là do không có sự đồng đều về chất lượng thẩm mỹ giữa những cơ sở thẩm mỹ. Ở những cơ sở chất lượng cao, uy tín, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhằm đảm bảo hỗ trợ tốt nhất trước, trong và sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, những cơ sở này thường xuyên cập nhật công nghệ, kỹ thuật trị hôi nách hiện đại nhất, đảm bảo thực hiện hiệu quả, nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn. Ngoài ra, không thể không kể đến đội ngũ bác sĩ và nhân viên được đào tạo bài bản, có chứng chỉ của Bộ Y tế và dày dặn kinh nghiệm. Thậm chí, ở một số cơ sở, các bác sĩ còn là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những tổ chức uy tín bậc nhất về thẩm mỹ. Một lẽ dĩ nhiên, chi phí tại những cơ sở này sẽ cao hơn tại những cơ sở không uy tín, kém chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hơn nữa, còn tùy thuộc vào tình trạng mùi hôi của từng người mà có mức giá khác nhau. Do đó, chúng tôi không thể nào đưa ra một câu trả lời chính xác cho bạn Hoàng Quân trị hôi nách bao nhiêu tiền. Mong rằng bạn sẽ có những quyết định thẩm mỹ đúng đắn và không nghe theo những lời quảng cáo giá rẻ nhé.

Thân ái!

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook