Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên như Phạm Băng Băng

14:54:39 - 16/09/2015 - admintt

Trang điểm là một cách hay để giúp các chị em che giấu đi những điểm xấu trên gương mặt của mình. Dưới đây là một số cách trang điểm giúp các chị em sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp như mơ.

trang-diem-mat-dep-nhu-pham-bang-bang

Bôi kem dưỡng ẩm giống như khoác một lớp áo bảo vệ cho da vùng mắt. Hãy dưỡng ẩm vùng da này thường xuyên. Những tinh chất thiên nhiên trong kem dưỡng ẩm giúp phục hồi độ co giãn và giữ ẩm cho da mắt; đồng thời, cung cấp lượng nước thích hợp làm da vùng mắt luôn mềm mịn, không bị khô.

Dùng kem che khuyết điểm che quầng thâm vùng mắt

Khi đã dưỡng ẩm vùng da quanh mắt, bạn hãy dùng kem che khuyết điểm che đi quầng thâm dưới mắt và mí mắt trên, để xóa đi sự mệt mỏi quanh vùng da này.

Tạo lớp nền cho vùng da quanh mắt

Bạn dùng kem lót và phấn phủ phù hợp với màu da tự nhiên của bạn, chú ý đừng chọn màu phấn sáng quá vì bạn đang muốn mình trông tự nhiên nhất.

Dùng phấn mắt màu khói

trang-diem-mat-dep-nhu-pham-bang-bang

Bạn hãy chọn phấn mắt màu khói, dùng chổi phủ phấn sát viền mi dưới và bầu mí mắt trên. Chú ý nhấn đậm đuôi mắt để tạo độ sâu.

Dùng chì kẻ viền mắt

Dùng bút hoặc chỉ kẻ viền mắt tô đậm và sát chân mi cho đôi mắt thêm sắc nét.

Dùng masscara

Để có hàng mi dày, dài và quyến rũ, bạn hãy dùng masscara để chuốt mi.

Với những bước vô cùng đơn giản trên đây, bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn như sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng.

Lưu ý: Một đôi mắt khói đẹp cần kết hợp với cặp lông mày đẹp và tương xứng với khổ mặt. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài thì lông mày ngang rất phù hợp với bạn. Nếu sở hữu khuôn mặt bầu thì đôi lông mày với đường nét hơi vếch về phía đuôi sẽ tăng nét thanh thoát cho gương mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook