Thủ thuật trang điểm cho chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên

16:08:18 - 16/06/2015 - admintt

Nhiều cô gái sở hữu khuôn mặt tròn với chiếc cằm bạnh có phần hơi thô cứng thường tự ty khi trang điểm, vì các bạn đều cho rằng khó để trang điểm được một cách theo ý muốn. Bạn hãy thử áp dụng thủ thuật trang điểm để có được chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên mà chúng tôi hướng dẫn sau đây nhé!

>> Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài

>> Cằm chẻ có ý nghĩa gì

>> Tóc mái cho mặt tròn

1. Tạo đường viền cho khuôn mặt

thu-thuat-trang-diem-cho-chiec-cam-nhon-tu-nhien

Tạo đường viền để giúp khuôn mặt của bạn có vẻ thanh mảnh không khó nhưng cần phải có các dụng cụ phù hợp. Hãy chọn từ bộ cọ trang điểm một cọ đánh má hồng có góc cạnh và cọ đánh bóng mắt bằng lông tơ nhẹ. Bạn không cần phải sử dụng bộ cọ cao cấp, chỉ cần đúng hình dạng để có hiệu quả như mong muốn.

2. Dùng tông màu nâu

thu-thuat-trang-diem-cho-chiec-cam-nhon-tu-nhien

Bước tiếp theo để tạo khuôn mặt gọn hơn là chọn màu sắc phù hợp. Những màu nâu mờ hoặc màu đồng là lựa chọn hoàn hảo và tránh bất cứ màu nào có nhũ. Bóng mắt màu nâu mờ có thể tạo hiệu ứng tốt và phù hợp với nhiều người.

3. Đánh phấn má đúng vị trí

thu-thuat-trang-diem-cho-chiec-cam-nhon-tu-nhien

Mẹo tốt nhất để có chiếc cằm nhọn tự nhiên một cách tự nhiên là dùng màu sắc đúng chỗ. Dùng chổi góc cạnh chấm phấn má và đánh ở vùng dưới xương gò má. Việc đánh tán phấn vô cùng quan trọng và nên bắt đầu bằng chuyển động tròn. Bạn nên tán đều để tránh màu má tập trung phẫu thuật độn cằm quá nhiều một nơi hoặc tạo thành vết lộ trên khuôn mặt. Bởi lẽ, chúng ta đang cố gắng để trông mặt thon gọn chứ không phải tạo vẻ đáng sợ.

4. Hãy chú tâm tới vùng mũi

thu-thuat-trang-diem-cho-chiec-cam-nhon-tu-nhien

Khi muốn trang điểm cho khuôn mặt thanh mảnh hơn, chúng ta không được bỏ qua vùng mũi. Chấm nhẹ vào bóng mắt nâu mờ và tán nhẹ vào vùng mũi mà bạn muốn gọn bớt. Bạn nên đánh từ khu vực lông mày trở xuống. Nghe có vẻ lạ khi bắt đầu từ chỗ cao như vậy trên khuôn mặt của bạn, nhưng điều này đảm bảo một cái nhìn tự nhiên hơn!

5. Làm nổi bật khuôn mặt

thu-thuat-trang-diem-cho-chiec-cam-nhon-tu-nhien

 

Một công cụ quan trọng trong việc tận dụng trang điểm để giúp khuôn mặt gọn hơn với chiếc cằm nhọn tự nhiên là bằng cách sử dụng phấn highlight. Nếu bạn hiện chưa có loại này, tôi khuyên bạn nên đầu tư. Phấn highlight giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ hơn và hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt cho lớp trang điểm của bạn. Đánh phấn highligh trực tiếp trên xương gò má của bạn và sống mũi rồi tán đều! Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức khắc.

 

Hãy thử áp dụng những thủ thuật này để có được chiếc cằm nhọn tự nhiên chị em nhé!

Xem thêm:

phẫu thuật khuôn mặt v-line

phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm 

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook