Thời gian và kết quả điều trị mụn bọc bằng Oxy Led

15:02:21 - 03/02/2016 - admintt

Bạn đang mong muốn tìm hiểu thêm về công nghệ trị mụn Oxy Led vì có khác nhiều người nhắc tới công nghệ trị mụn này. Đặc biệt bạn muốn được biết về thời gian và kết quả điều trị sẽ như thế nào khi bạn sử dụng công nghệ này. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu về thời gian và kết quả điều trị mụn bọc bằng Oxy Led.

Tìm hiểu ngay: mụn nhọt ở mông và cách điều trị

Với phương pháp trị mụn mới bằng công nghệ Oxy – Led mang đến kết quả bất ngờ ưu việt hơn nhưng phương pháp khác: Xóa sạch đến 99% tình trạng mụn bọc. Lấy lại làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ. An toàn, tuyệt đối không xâm lấn, không để lại sẹo. Hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông và chống thâm hiệu quả. Kết quả điều trị mụn triệt để, vĩnh viễn.

Thời gian và kết quả điều trị mụn bọc bằng Oxy Led 11

Oxy Led là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất

Với sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động thông minh vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ liên kết nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da, sản sinh ra các tế bào da mới, mang lại làn da mịn màng, sạch mụn.

Thời gian trị mụn bọc bằng Oxy – Led còn tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của những vết sẹo mụn. Thường thời gian được thực hiện trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led trong vòng từ 60 – 100 phút. Một liệu trình trị mụn kéo dài từ 4 – 6 lần.

Kết quả sau khi trị mụn bọc ở thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Oxy-Led mang lại là:

– Công nghệ Oxy-Led giúp trị mụn bọc gần như hoàn toàn, hiệu quả điều trị mụn bọc lên đến 99%.

– Bên cạnh tác dụng trị mụn bọc thì Oxy-Led còn giúp lấy lại làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ

Thời gian và kết quả điều trị mụn bọc bằng Oxy Led33

Kết quả trị mụn bọc bằng Oxy-Led

– Tia ánh sáng của Oxy-Led chỉ tác động lên vết sẹo vì vậy tuyệt đối không xâm lấn ra các lớp da lành xung quanh, an toàn tuyệt đối và hiệu quả mang lại là vĩnh viến

– Ngoài trị mụn hiệu quả thì công nghệ Oxy-Led giúp thu nhỏ lỗ chân lông và chống thâm hiệu quả.

Bạn muốn biết mình phải bỏ bao nhiêu kinh phí cho việc trị mụn hãy tham khảo ngay: chi phi tri mun boc oxy led gia bao nhieu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ, các chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp đã áp dụng thuần thục điều trị mụn với công nghệ Oxy Led cho nhiều khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về kết quả điều trị mụn tại Kangnam. Truy cập trimunboc.com.vn để biết thêm thông tin.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Gợi ý tìm hiểu ngay: trị mụn bọc bằng oxy-led có hiệu quả không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook