Thay đổi vân mệnh nhờ phương pháp hạ gò má

17:17:53 - 10/07/2015 - admintt

Đã có không ít người đau đầu vì mình sở hữu gò má cao và luôn bị mang tiếng không hay. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cùng sự ra đời của công nghệ hạ gò má sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo này.

Trường hợp áp dụng công nghệ hạ gò má

thay-doi-van-menh-nho-phuong-phap-ha-go-ma

Những người có gò má cao được coi là có vận mạng không tốt

Gò má cao là do phần xương gò má nhô ra phía trước hoặc rộng ra hai bên quá nhiều gây mất cân xứng và khiến gương mặt chị em trở nên nam tính. Với mỗi trường hợp xương gò má nhô cao đều cần có phương pháp phẫu thuật riêng để khắc phục nhược điểm này một cách tốt nhất.

– Trường hợp xương gò má nhô ra phía trước: Khi nhìn ngang sẽ thấy phần gò má nhô cao và nhọn hơn bình thường. Để khắc phục tình trạng này thì cần cắt hạ bớt xương để thu gọn gò má vào trong.

– Trường hợp xương gò má nhô rộng theo chiều ngang: Khi nhìn chính diện sẽ thấy phần phía sau của xương gò má nhô rộng ra hai bên làm tăng kích thước của khuôn mặt. Biện pháp khắc phục tốt nhất là phẫu thuật cắt xương gò má ở hai bên để thu hẹp được toàn bộ xương gò má, giúp khuôn mặt thon nhỏ hơn.

Nếu cả hai phần xương gò má đều nhô cao thì cần kết hợp cả hai phương pháp phẫu thuật thu gọn gò má để giảm kích thước và độ cao của xương gò má một cách hợp lý nhất.

Ưu điểm hạ gò má bằng kỹ thuật nội soi?

thay-doi-van-menh-nho-phuong-phap-ha-go-ma

Ưu điểm của phương pháp hạ gò má nội soi

– Hệ thống máy cắt xương siêu âm hiện đại với đường cắt mỏng giúp cho việc cắt xương được chuẩn xác, nhẹ nhàng đảm bảo độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Gò má sau phẫu thuật sẽ trở nên mềm mại và mượt mà hơn, gương mặt trẻ trung và nữ tính hơn.

– Hạ thấp xương gò má chỉ với một lần phẫu thuật và duy trì được vĩnh viễn.

– Đường mổ thực hiện trong miệng nên hoàn toàn không lộ sẹo, không có bột xương nên hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng.

thay-doi-van-menh-nho-phuong-phap-ha-go-ma

Kết quả sau hạ gò má tại thẩm mỹ viện uy tín

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị sử dụng trong khi tiến hành. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cập nhật kịp thời các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đặc biệt với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam giữ ví trí quan trọng trong sự lựa chọn của khách hàng trong và ngoài nước. Tiên phong áp dụng phương pháp phẫu thuật hạ thấp xương gò má bằng kỹ thuật nội soi, Kangnam là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên thành công công nghệ hạ gò má, mang đến sự hài lòng nhất cho những người có gò má cao.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook