Thành công cách chữa mụn cơm đơn giản 0 đồng

16:55:20 - 25/08/2016 - admintt

Mụn cơm (hay còn gọi là mụn thịt) là do một loại vi rút gây ra và có thể xuất hiện ở bất cứ chỗ nào trên cơ thể như tay, chân, thậm chí ở cả trên mặt. Mụn cơm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ. Do đó, nếu bạn đang bị mụn cơm thì hãy nhanh chóng loại bỏ chúng để lấy lại sự tự tin. Cách chữa mụn cơm cực kỳ đơn giản bằng phương pháp từ tự nhiên.

Thành công cách chữa mụn cơm đơn giản 0 đồng

Thành công cách chữa mụn cơm đơn giản 0 đồng

1. Cách chữa mụn cơm bằng dấm táo đơn giản

– Nếu bạn bị mụn cơm ở chân, tay thì ngâm vùng da bị mụn cơm vào rượu dấm táo 15 phút mỗi ngày. Sau đó lấy bông y tế chấm khô. Và lại nhúng bông y tế vào dấm táo và chấm lên các nốt mụn cơm.

Cách chữa mụn cơm bằng dấm táo

Cách chữa mụn cơm bằng dấm táo

– Áp dụng 1 ngày nên chấm 2-3 lần. Làm liên tục trong 3 tuần để trị hết mụn cơm.

2. Cách chữa mụn cơm từ trà xanh hiệu quả

– Trà xanh là một loại thực phẩm dùng làm thức uống rất tốt cho cơ thể, có tác dụng thanh lọc, giải độc, giải nhiệt, có tác dụng giảm cân.

Cách chữa mụn cơm từ trà xanh

Cách chữa mụn cơm từ trà xanh

– Ngoài ra, trà xanh cũng có tác dụng to lớn trong việc chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

– Dùng trà xanh cach tri mun gao, mụn cơm  rất đơn giản, các bạn lấy tinh chất lá trà xanh rồi bôi trực tiếp lên các nốt mụn cho đến khi mụn biến mất.

3. Cách chữa mụn cơm đơn giản từ mướp đắng

Cách chữa mụn cơm đơn giản từ mướp đắng

Cách chữa mụn cơm đơn giản từ mướp đắng

– Xay nhuyễn mướp đắng, đắp lên vùng có mụn cơm hàng ngày trước khi đi ngủ cũng có tác dụng làm mờ và mất dần các nốt mụn cơm.

Hiện tại, ngoài 3 cách chữa mụn cơm từ thiên nhiên ở trên thì công nghệ hiện đại Laser CO2 Fractional. Công nghệ này đã được các chuyên gia khuyên dùng và chứng nhận. Bạn hãy truy cập vào website: dieutrimunthit.net để biết thêm nhiều cách chữa mụn cơm hiệu quả. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook