Thẩm mỹ mắt to là gì? Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt nhất?

16:13:29 - 19/05/2016 - admintt

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Mắt em rất nhỏ nên muốn đi thẩm mỹ mắt to để khắc phục. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì? Và thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt nhất hiện nay?

(Hồng Hạnh – Gia Lai)

136

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Hồng Hạnh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật mắt to là phương pháp giúp loại bỏ phần nếp rẻ quạt ở phần góc mắt giúp bạn có được cho mình một đôi mắt to tròn. Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật không quá phức tạp, không gây ảnh hưởng đến mắt cũng như không khiến mắt bị cận, tuy nhiên, nó chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật mắt to nhưng không phải trung tâm nào cũng thực hiện phẫu thuật mắt to an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, mắt còn là bộ phận khá nhạy cảm. Một địa chỉ thẩm mỹ mắt to tốt cần thỏa mãn những tiêu chí sau:

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhất là chuyên môn sâu về phẫu thuật mắt to. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Cơ sở vật chất hiện đại, có thiết bị hỗ trợ cho ca phẫu thuật.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thực hiện phẫu thuật mắt to uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi thực hiện phẫu thuật tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao nhất và không lo lắng chức năng mắt bị ảnh hưởng.

Các bạn có thể gọi qua số Hotline 1900 6466 của chúng tôi hoặc ghé qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số 38 Nguyễn Du – Hà Nội nếu vẫn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook