Thẩm mỹ mắt 2 mí được thực hiện thế nào?

16:50:00 - 21/03/2016 - admintt

Mắt em hai mí nhưng lại không rõ ràng nên em muốn đi thẩm mỹ mắt để cải thiện. Các bác sĩ có thể cho em biết em có thể thẩm mỹ mắt 2 mí được thực hiện như thế nào? và chi phí hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em xin cảm ơn. (Thu Hà, Hà Nội)

Đôi mắt ngọc long lanh 2 mí khiến bạn thật cuốn hút

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà!

Cám ơn Thu Hà đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ mắt 2 mí hiện nay là bí quyết giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo, lại không hề tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Đặc biệt, với kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc nếu khi bạn đã “chán” kiểu mắt 2 mí, bác sĩ có thể giúp bạn đưa chúng trở lại hình dáng ban đầu.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ mắt 2 mí, bạn sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản để xác định tình trạng của mắt. Sau đó bác sĩ xác định mí mắt hai bên sao cho cân đối, hài hoà với khuôn mặt của bạn. Kỹ thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ.

Để thực hiện kỹ thuật này cần một dụng cụ tạo mí đặc biệt để đính tổ chức dưới da mí trên xuống sụn mi, vì thế khi mở mắt (sụn mi được nâng lên) sẽ tạo nếp mí rõ ràng và tự nhiên mà không cần cắt da như phương pháp cũ. Sưng nề nhẹ tại chỗ trong khoảng 1-2 ngày, hầu hết không thấy bầm tím tại vùng mắt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, không có cảm giác đau nhức, khó chịu

Mỗi ca bấm mí mắt Hàn Quốc mất khoảng 15- 30 phút. Thông thường sang đến ngày thứ 4 mắt bạn trông hoàn toàn tự nhiên, không còn bất cứ dấu vết nào của sự can thiệp.

Về chi phí thẩm mỹ mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí, bạn có thể tham khảo tại BVTM Kangnam:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường: 7 triệu

– Bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes: 9 triệu

Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn nhé!

Cám ơn bạn! Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Xem thêm:

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook