Thẩm mỹ gọt mặt V line 3D – bí quyết đẹp hoàn hảo

16:00:39 - 15/06/2015 - admintt

Đối với những bạn gái có khuân mặt to, tròn hoặc những gương mặt với phần cơ hai bên hàm bắt đầu chùng nhão thì thật là kém duyên. Bạn gái luôn tìm cách che đi những khuyết điểm này bằng cách trang điểm, tuy nhiên phương pháp này cũng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Do đó sự ra đời của phương pháp gọt mặt V line 3D chính là bí quyết vàng mang lại cho bạn gương mặt đẹp như ý muốn.

>> Gọt cằm 3d

>> Nâng gò má

>> Hạ gò má

tham-got-mat-v-line-3d-bi-quyet-vang-cho-ban-gai

Thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D – Công nghệ làm đẹp đi trước thời đại

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng trở thành bước phát triển vượt bậc, đánh dấu một kỷ nguyên mới cho lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt. Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt đẹp V-line 3D được coi là hoàn hảo và tân tiến nhất vì có thể giúp xóa bỏ những khuyết điểm khuôn mặt to thô, góc cạnh hay mất cân đối… Giúp chị em nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn và ưa nhìn hơn.

Công nghệ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng cùng phần mềm 3D hiện đại sẽ giúp khách hàng thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy cả những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét hay hình dáng xương.

Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt đẹp, mềm mại với những số đo chuẩn xác.

tham-got-mat-v-line-3d-bi-quyet-vang-cho-ban-gai

Thiết bị nội soi được kết hợp, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật

Thiết bị nội soi được kết hợp, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật, nhờ đó bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Đường nhỏ mổ được các bác sĩ tiến hành trong khoang miệng nên giảm tổn thương, tăng tính thẩm mỹ, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Phẫu thuật hoàn thành, khách hàng nhanh chóng phục hồi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ xảy ra.

Tìm Thêm

>> Thực phẩm chị em nên ăn sau khi phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc?

>>  Công nghệ gọt mặt nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay ?

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook