Tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm không hề đau rát

21:54:11 - 12/09/2015 - admintt

Những đám lông chân rậm rạp chắc hẳn gây nên cho bạn không ít sự phiền hà. Chúng khiến bạn phải e ngại trước những chiếm đầm ngăn hoặc những chiếc sooc mà mình ưa thích. Chính vì vậy tìm ra giải pháp tẩy lông chân là điều mà bạn nghĩ ngay đến. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp tẩy lông không đúng cách dễ khiến tình trạng viên nang lông hoặc gây đau rát. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn bí quyết tẩy lông chân nhẹ nhàng và hiệu quả chỉ với nhựa hồng xiêm.

Cách 1: sử dụng nhựa hồng xiêm và sữa tươi

tay-long-chan-bang-nhua-hong-xiem-khong-dau-rat

Kết hợp nhựa hồng xiêm và các nguyên liệu khác để tẩy lông chân

Nguyên liệu: 1 ít nhựa hồng xiêm, 1 muỗng gelatin, 1 muỗng sữa tươi

Cách làm: Trộn tất cả nguyên liệu trên thành hỗn hợp có độ kết dính cao. Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần triệt lông, thoa đều hỗn hợp trên làn da cần tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm. Để hỗn hợp tự khô trên da, sau đó miết nhẹ theo chiều mọc của lông bằng tay một cách nhẹ nhàng. Thực hiện tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm 1, 2 lần/tuần để mang lại hiệu quả triệt lông tốt nhất.

Cách 2: sử dụng chanh muối và nhựa hồng xiêm

Nguyên liệu: Chanh, muối, nhựa hồng xiêm

tay-long-chan-bang-nhua-hong-xiem-khong-dau-rat

Tẩy lông chân bằng chanh, muối và nhựa hồng xiêm

Hãy vệ sinh thật sạch da vùng chân và lấy chanh vắt lấy nước cốt, hòa với muối. Sau đó, dùng bông thấm dung dịch này, bôi đều trên bề mặt da cần tẩy lông. Bạn có thể bôi nhiều lần cho tinh chất trong chanh và muối ngấm sâu vào da làm suy yếu chân gốc nang lông. Thời gian để dung dịch này ngấm vào da tốt nhất là khoảng 30 phút. Sau đó, hãy rửa lại bằng nước ấm cho chân lông nở ra và bôi nhựa hồng xiêm vào. Để nhựa dính lên da và khô tự nhiên rồi dùng tay miết nhựa trên bề mặt da. Những gốc nang lông cứng đầu sẽ theo lớp nhựa đi hết tẩy lông tại nhà hiệu quả cho làn da sáng mịn không tì vết.

 Bên cạnh đó, nếu muốn tẩy lông chân nhanh chóng và hiệu quả các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng giải pháp công nghệ cao để mang đến tác dụng tẩy lông chân tốt nhất. Hiện nay, công nghệ tẩy lông New – Elinght đang được áp dụng tại các thẩm mỹ viện uy tín. Đây là giải pháp tẩy lông chân triệt để được các chuyên gia đánh giá co và nhiều người tin tưởng áp dụng.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook