Tắm trắng, giải độc cho da hiệu quả với mướp đắng

21:55:48 - 30/07/2015 - admintt

Mướp đắng có tính mát, từ lâu đã được xem là nguyên liệu làm đẹp cho da rất an toàn và hiệu quả. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng chị em bí quyết tắm trắng da và làm đẹp da cực kỳ hiệu quả bằng trái mướp đắng.

Mướp đắng, lòng trắng trứng và đường trắng

tam-trang-giai-doc-cho-da-hieu-qua-voi-muop-dang

Mướp đắng vốn tính làng chứa thành phần hữu ích là nguyên liệu tắm trắng toàn thân hiệu quả

Trộn đều mướp đắng đã xay nhuyễn với lòng trắng trứng gà và 1/2 chén đường cát trắng, sau đó thoa hỗn hợp này khắp cơ thể và thư giãn.

Để nguyên hỗn hợp này trên cơ thể khoảng 15 phút và ngồi thư giãn cho hỗn hợp thấm vào da có thể massage nhẹ nhàng khắp người giúp thẩm thấu tốt hơn cho da. Cuối cùng, tắm sạch cơ thể lại  bằng nước ấm.

Mướp đắng, muối tinh và dầu oliu

tam-trang-giai-doc-cho-da-hieu-qua-voi-muop-dang

Nguyên liệu muối tinh, dầu oliu kết hợp mướp đắng để tắm trắng

Để tắm trắng bằng mướp đắng, bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu như mướp đắng (lượng đủ dùng cho toàn thân), muối tinh, dầu oliu. Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, bạn có thể chế biến bằng cách, đem mướp đắng rửa sạch, bỏ hạt, xay nhuyễn và cho thêm dầu oliu và muối tinh để tạo thành hỗn hợp dùng tắm trắng toàn thân.

Mỗi tuần 2 lần bạn làm loại kem tắm trắng từ mướp đắng này, đắp lên da toàn thân để trong khoảng 15 phút cho tinh chất thẩm thấu vào da.

Mướp đắng và lòng trắng trứng

tam-trang-giai-doc-cho-da-hieu-qua-voi-muop-dang

Mướp đắng và lòng trắng trứng

Trước hết rửa sạch khổ qua rồi đem xay nhuyễn. Dùng mướp đắng xay nhuyễn trộn với lòng trắng trứng gà rồi đắp lên cơ thể. Để nguyên như vậy có thể kết hợp nằm thư giãn khoảng 15 phút cho hỗn hợp thấm vào da. Cuối cùng, tắm sạch cơ thể với nước ấm.

 Bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình công thắc tắm trắng phù hợp để cải thiện làn da của mình một cách hiệu quả nhé!

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook