Vẻ đẹp lôi cuốn nhờ công nghệ gọt mặt V line

17:56:05 - 02/07/2015 - admintt

Gọt mặt V line được coi là giải pháp hữu dụng nhất để chị em phụ nữ có được gương mặt với đường nét mềm mại như ý muốn. Đây là biện pháp khắc phục tốt nhất mọi khuyết điểm và những đường nét khô cứng trên gương mặt.

>> Cách làm mặt nhỏ lại

>> Chi phí gọt mặt

>> Mặt lưỡi cày

tam-biet-duong-net-tho-cung-nho-cong-nghe-got-mat-v-line-3d-han-quoc

Masage mặt

Để khắc phục đặc điểm khuôn mặt vuông và góc cạnh, nhiều chị em sử dụng phương pháp massage, trang điểm. Tuy nhiên, đó không phải là biện pháp làm thon gọn gương mặt tối ưu nhất. Đối với phương pháp massage, chị em phải thực hiện liên tục và đúng cách mới có thể có hiệu quả. Bên cạnh đó, cách làm thon mặt bằng các động tác massage chỉ có tác dụng đối với trường hợp mặt góc cạnh do mỡ thừa tích tụ ở phần cằm, còn hoàn toàn không có tác dụng đối với việc mặt vuông do xương cằm bạnh.

tam-biet-duong-net-tho-cung-nho-cong-nghe-got-mat-v-line-3d-han-quoc

Trang điểm để che đi những khiếm khuyết trên gương mặt

Nhiều chị em chọn giải pháp trang điểm, make up, sử dụng phấn tạo khối để che bớt các đường nét thô cứng trên khuôn mặt. Cách này cũng có hiệu quả che khuyết điểm trên khuôn mặt nhưng lại tốn thời gian cũng như không phải ai cũng có đủ khéo léo và mắt thẩm mỹ để trang điểm một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, việc trang điểm quá nhiều còn làm cho làn da bị ảnh hưởng, có thể nổi mụn hoặc bị to lỗ chân lông…

Vậy làm thon gọn gương mặt vuông và góc cạnh bằng cách nào hiệu quả nhất?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc sẽ giúp chị em làm thon gọn gương mặt một cách nhanh chóng, hiệu quả, kết quả duy trì lâu dài, vĩnh viễn, đẹp tự nhiên, đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối.

tam-biet-duong-net-tho-cung-nho-cong-nghe-got-mat-v-line-3d-han-quoc

Dịch vụ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc tích hợp nhiều ưu điểm

Dịch vụ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc trước hết đảm bảo tính an toàn vì ứng dụng các công nghệ phẫu thuật hiện đại. Phần mềm 3D sẽ giúp định vị khuôn mặt cả ở bên ngoài cũng như bên trong xương một cách rõ ràng, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt mặt một cách chính xác, tránh xâm lấn đến các vùng mô, dây thần kinh vùng lân cận. Kết thúc quá trình gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc, bạn sẽ có được khuôn mặt V-line cân đối hài hòa đúng như mong muốn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện cách làm gọn mặt vuông bằng công nghệ gọt mặt V-line 3D đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật gọt mặt V-line, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook