Sức hút kỳ diệu từ công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc

22:42:22 - 29/07/2015 - admintt

Một diện mạo thanh tú , nét mặt ngời sáng không chỉ là yếu tố thu hút ánh nhìn của phụ nữ mà còn tạo tướng mạo giúp phái đẹp tự tin và có phong thái hơn.  Nhan sắc ấy còn muôn phần thu hút hơn với một chiếc cằm V-line đẹp tự nhiên đến bất ngờ nhờ có công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc mang lại.

suc-hut-ky-dieu-tu-cong-nghe-don-cam-han-quoc

Sở hữu một chiếc cằm chữ V xinh xắn

Phương pháp làm đẹp này là bắt nguồn từ xứ xở kim chi, được thực hành bằng cách đưa miếng độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không lộ sẹo. Chỉ sau 45 phút thực hiện, bạn đã sở hữu một chiếc cằm chữ V xinh.

Tạo dáng cằm V-line đẹp hoàn hảo chỉ sau 40 phút

suc-hut-ky-dieu-tu-cong-nghe-don-cam-han-quoc

Công nghệ độn cằm V-line rất an toàn

Công nghệ độn cằm V-line là phương pháp làm tăng độ rộng hoặc độ nhô của cằm đối với những người có xương cằm quá nhỏ hoặc quá ngắn bằng kỹ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi và được nhất quyết dáng cằm bằng nẹp vis . So với những phương pháp độn cằm truyền thống trước đây, thẩm mỹ độn cằm V-line mang lại cho bạn dáng cằm chữ V đẹp hoàn hảo, cân đối với tổng thể khuôn mặt chỉ sau 40 phút thực hiện.

Tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa lấn chiếm

suc-hut-ky-dieu-tu-cong-nghe-don-cam-han-quoc

Những ưu điểm của công ngệ độn cằm V-line

Kỹ thuật độn cằm V-Line được tiến hành qua một đường mổ rất nhỏ 2 cm ở bên trong niêm mạc môi và không đụng đến cấu trúc xương nên không hề gây đớn đau và rất an toàn cho sức khỏe cho bạn. Đây là kỹ thuật rất ít lấn chiếm, an toàn nên giúp bạn sở hữu mau chóng cằm thon gon mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. thành thử, công nghệ độn cằm V-line được rất nhiều người lựa chọn.

Nhẹ nhàng, không để lại sẹo

suc-hut-ky-dieu-tu-cong-nghe-don-cam-han-quoc

Công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc tuyệt đối không để lộ sẹo

Công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc tuyệt đối không để lộ sẹo hay dấu tích thẩm mỹ bởi trong quá trình giải phẫu, bác sĩ tiến hành mổ một đường rất nhỏ ở môi dưới để đưa chất liệu độn vào. chấm dứt, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín phía bên trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không nhìn thấy gì, không cần phải băng bó nên không hề lo ngại sẹo có thể ảnh hưởng đến khuôn mặt.

Chóng vánh hồi phục ổn định

Đặc biệt, chỉ sau 5-7 ngày, dáng cằm mau chóng bình phục ổn đinh, khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
Luôn đi đầu cả nước trong việc tiếp thụ và ứng dụng các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, Kangnam được đánh giá là địa chỉ tín số 1 về công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc bây giờ.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook