Sức công phá kỳ diệu của công nghệ gọt hàm 3D

17:41:19 - 08/07/2015 - admintt

Công nghệ gọt hàm 3D là phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả cho nhan sắc được nhiều người tín nhiệm. Sau thời gian ra đời không lâu, nhưng công nghệ này đã có cức công phá mạnh mẽ và thực sự tạo nên cơn sốt khiến nhiều người chao đảo.

suc-cong-pha-ky-dieu-cua-cong-nghe-got-ham-3d

Ưu điểm của công nghệ gọt hàm 3D

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật gọt hàm (hay gọt cằm) công nghệ 3D đã và đang trở thành một trong những dịch vụ “hot” được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn như là một phương thức làm đẹp hiệu quả cho mình. Bởi đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng xương hàm bạnh, vuông, góc cạnh mang đến chiếc cằm thon gọn, thanh tú cho chị em. Đây cũng là phương pháp được thực hiện rất thành công tại nhiều quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

Phẫu thuật gọt hàm 3D Hàn Quốc là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối với sự hỗ trợ của phần mềm 3D và kỹ thuật nội soi hiện đại. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

Phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm 3D được thực hiện nhằm khắc phục các trường hợp sau:

suc-cong-pha-ky-dieu-cua-cong-nghe-got-ham-3d

Quai hàm vuông khiến gương mặt góc cạnh

– Xương hàm to và thô

– Quai hàm vuông khiến gương mặt góc cạnh, thiếu nét cân đối mềm mại

– Chỉnh hình dị tật xương hàm: Cằm nhô ra, hàm lệch, dị tật hàm nhai…

Phương pháp phẫu thuật gọt hàm công nghệ 3D Hàn Quốc được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân và được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Căn cứ vào hình dáng khuôn mặt, đặc điểm xương hàm của mỗi người, bác sĩ sẽ xác định kỹ thuật thu gọn xương hàm phù hợp nhất. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ có trình độ và kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực chỉnh hình khuôn mặt sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm an toàn.

suc-cong-pha-ky-dieu-cua-cong-nghe-got-ham-3d

Tiến hành gọt hàm 3D tại thẩm mỹ viện uy tín

Sau khi được chụp cấu trúc xương với máy Citi Scanner 3D, chụp cấu trúc mô mềm của vùng hàm và dựng dáng khuôn mặt trên phần mềm 3D (giúp khách hàng có thể xem được những thay đổi của hàm mặt trước khi phẫu thuật), các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát và tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng.

suc-cong-pha-ky-dieu-cua-cong-nghe-got-ham-3d

Kết quả sau khi áp dụng công nghệ gọt hàm 3D

Tiếp tục, bác sĩ sẽ kết hợp với kỹ thuật cắt xương nội soi, thực hiện đường mổ từ phía trong miệng, bắt đầu từ môi dưới nhằm bóc tách phần mô mềm và niêm mạc miệng. Khi xương hàm đã bộc lộ ra, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ một phần xương hàm nhằm thu gọn dáng cằm mặt. Bề mặt xương hàm được mài trơn láng, tiếp theo đó bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và giúp bạn đeo dụng cụ băng ép mặt chuyên dụng nhằm giảm sưng và giữ cho xương ổn định hơn.

Phẫu thuật gọt xương hàm được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi đảm bảo sự chính xác, độ an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao. Thiết bị nội soi giúp bác sĩ xác định được rõ vị trí cần loại bỏ trên khung xương hàm và tránh ảnh hưởng tới các mô và mạch máu, dây thần kinh, hạn chế biến chứng có thể xảy ra tới mức thấp nhất. Trong quá trình phẫu thuật, bạn được gây mê toàn thân nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

Chúc các bạn nhanh chóng hoàn thiện nét đẹp của mình với công nghệ gọt hàm 3D.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook