Sự thay đổi bất ngờ khiến Sao đứng trức nghi án gọt cằm

22:22:32 - 25/06/2015 - admintt

Có không ít sao nữa Vbit có sự thay đổi bất ngờ khi vừa bước chân vào nghề thì có khuôn mặt bầu nhưng ngay sau đó ít lâu thì lại lột xác hoàn toàn với khuôn mặt thanh tú và chiếc cằm nhọn bất thường. Điều này khiến công chúng đặt ra câu hỏi có lẽ họ đã nhờ đến sự tác động của công nghệ gọt cằm.

Phẫu thuật gọt cằm được đánh giá là một trong những công nghệ giúp các mỹ nhân Việt thăng tiến trong con đường nghệ thuật. Với gương mặt mảnh mai, thanh thoát dường như giúp họ trẻ trung hơn, duyên dáng hơn và cũng ăn hình hơn. Gây được ấn tượng nhiều hơn với những bầu sô, đạo diễn điện ảnh… đặc biệt là công chúng khi “thị hiếu phần nhìn” đang ngày càng tiến bộ.

Hãy cùng điểm danh 5 chiếc cằm đẹp dính “nghi án” gọt cằm thẩm mỹ dưới đây để xem họ thay đổi như thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ nhé!

su-thay-doi-bat-ngo-khien-sao-dung-truc-nghi-got-cam

Chiếc cằm đẹp và cân đối hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm của Huỳnh Bích Phương

su-thay-doi-bat-ngo-khien-sao-dung-truc-nghi-got-cam

Sự khác biệt giữa hai chiếc cằm thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt của Đinh Ngọc Diệp

su-thay-doi-bat-ngo-khien-sao-dung-truc-nghi-got-cam

Hương Tràm với 2 chiếc cằm khác hẳn nhau và rất nhiều lùm xùm quanh câ chuyện cô đã gọt cằm

su-thay-doi-bat-ngo-khien-sao-dung-truc-nghi-got-cam

Với khuôn mặt của Ngọc Quyên có lẽ chiếc cằm là sự thay đổi lớn nhất

Hiện nay, để sở hữu một gương mặt thanh tú với chiếc cằm đẹp đã không còn là ước muốn quá xa vời với nhiều chị em. Với kỹ thuật gọt cằm Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc cằm như ý muốn, các bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh lại dáng cằm cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt. Sau gọt cằm Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc cằm thon gọn tự nhiên, không sưng, không đau và cũng không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook