Sau bấm mí bao lâu thì có thể đeo kính áp tròng?

14:20:20 - 09/01/2016 - admintt

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em bị cận và đang dùng kính sát tròng. Em muốn hỏi là sau bấm mí em có thể đeo kính sát tròng luôn được không? Và bấm mí mắt giữ được bao lâu ạ? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Quỳnh Hương (Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí duy trì được bao lâu” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí có thể cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn. Cụ thể:

– Bấm mí tạm thời (2 – 3 năm): sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên để tạo nếp mí.

– Bấm mí vĩnh viễn: sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo nếp mí.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn phù hợp.
Đôi mắt đẹp gợi cảm, cho bạn sức hấp dẫn đặc biệt

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, không để lại biến chứng. Nếp mí được hình thành từ sự liên kết giữa cơ nâng mi và lớp da mí mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Khách hàng được bấm mí an toàn trong phòng mổ hiện đại nhất cả nước, do bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện. Sau tiểu phẫu, mí mắt to tròn, trông tự nhiên và gợi cảm.

Để có kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, bạn không đeo kính áp tròng, không trang điểm trong 1 tuần đầu bấm mí. Bên cạnh đó, bạn cần có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Để đặt lịch thăm khám, bấm mí và được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu, bạn liên hệ theo hotline 1900 6466 của bệnh viện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook