Quy trình nhấn mí được thực hiện như thế nào?

14:03:45 - 17/12/2015 - admintt

Tôi rất muốn đến Kangnam để nhấn mí nhưng tôi còn chút băn khoăn là nhấn mí hiệu quả có lâu dài không? Liệu sau khi tôi thực hiện nhấn lần một rồi có thực hiện bam mi mat lần hai không? Tôi xin cảm ơn.

Huỳnh Hạ Trúc Linh (linh.fpts…@gmail.com)

Trả lời

Chuyên mục tư vấn mến chào chị Trúc Linh.

Cảm ơn chị đã gửi thư về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của chị hiện tại, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam có khả năng đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cũng như thời gian hiệu quả với mọi khách hàng với hai phương pháp chính. Đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Với mong muốn sở hữu lâu dài vẻ đẹp của đôi mắt sau khi trải nghiệm dịch vụ nhấn mí, chị Trúc Linh có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Phương pháp này sẽ giúp chị có được đôi mắt to tròn, rõ nếp mí vĩnh viễn mà không phải lo lắng về thời gian hiệu quả dài hay ngắn.

Sau khi nhấn mí lần một, chị cũng hoàn toàn có thể thực hiện nhấn mí lần hai. Tuy nhiên, chị Trúc Linh nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ mà mình tin tưởng để được các các bác sĩ thăm khám và tư vấn dựa trên tình hình thực tế, từ đó đưa ra chỉ định xem chị có đủ điều kiện để thực hiện nhấn mí lần hai hay chưa. Đồng thời, giúp chị lựa chọn được phương pháp nhấn mí phù hợp với bản thân nhất.

Chị Trúc Linh cũng hoàn toàn có thể đến trực tiếp Kangnam tại địa chỉ 84A – đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9, Quận 3 Tp Hồ Chí minh để được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook