Quy trình bấm mí Hàn Quốc và ưu điểm vượt trội

15:25:40 - 08/09/2015 - admintt

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí gần đây được rất nhiều người ưa chuộng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang được ưa chuộng.

bam-mi-mat

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes bao gồm các bước sau:

+ Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ nhằm xác định chính xác tình trạng đôi mắt của bạn cũng như xem xét các đặc điểm của mắt nhằm chọn lựa nếp mí phù hợp nhất cho bạn.

+ Bước 2: Sát khuẩn da mí mắt để vệ sinh sạch sẽ vùng này nhằm loại bỏ các biến chứng có thể xảy đến

+ Bước 3: Đo vẽ để xác định đường mí mới một cách chuẩn xác bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, tạo đường mí mới cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Sau khi xác định xong, bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu đường mí lại.

+ Bước 4: Gây tê nhẹ để bạn cảm thấy thư thái hoàn toàn

+ Bước 5: Tiến hành bấm mí: Bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ và bấm liên tục theo đường mí đã định sẵn nhằm tạo các điểm nhấn mí một cách chính xác đến từng milimet. Kỹ thuật mới này sẽ giúp nếp mí tồn tại vĩnh viễn, đồng thời, loại chỉ dùng để bấm là chỉ đôi rất bền chắc, tạo nên đường mí mới tự nhiên, không bị cộm.

+ Bước 6: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

+ Bước 7: Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ

Tại sao nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam?

Ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển ở nhiều Quốc gia trên Thế Giới và ngay tại Việt Nam cũng có không ít các thẩm mỹ viện được quảng bá rầm rộ. Trong số những cái tên hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ta hiện nay, chắc chắn không thể không kể đến thẩm mỹ viện Kangnam

Kangnam là thẩm mỹ viện sở hữu công nghệ thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc mà không phải nơi nào cũng có thể sở hữu được. Nơi đây bao gồm các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn với tay nghề và chuyên môn giỏi luôn đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam ra đời là một dấu son đáng nhớ đánh dấu cho việc xuất hiện mô hình thẩm mỹ viện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu về công nghệ thẩm mỹ của Hàn.

Ưu điểm khi bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam:

– Công nghệ bấm mí được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn đẹp tự nhiên

– Quy trình thực hiện khép kín, tuyệt đối an toàn

– Mang đến đôi mắt 2 mí đẹp hoàn thiện, không giả, không lộ, che giấu hoàn toàn vết sẹo

– Sử dụng chỉ đôi chuyên biệt tạo độ bền chắc và lâu dài cho nếp mí

– Loại bỏ mỡ thừa (nếu ít) ở da mí mắt

Xem thêm:

Nguồn:  http://bammihanquoc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook