Quan niệm má lúm đồng tiền là dị tật, thực hư ra sao?

08:41:22 - 19/09/2017 - admintt

Bố mẹ nào sinh con ra cũng mong muốn con mình may mắn sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu. Nhưng lại có quan niệm rằng má lúm đồng tiền là dị tật của thai nhi trong lúc mẹ mang bầu, liệu đó có phải là sự thật không. Hãy cùng tìm hiểu bài viết nhé.

Trước hết tìm hiểu ý nghĩa sâu xa của má lúm đồng tiền

– Những ai sở hữu má lúm đồng tiền thường có nét duyên rất đặc biệt, có nụ cười ngọt ngào và vô cùng thu hút.

– Trong nhân tướng học, người sở hữu lúm đồng tiền thường có số phú quý, có tiềm lực kinh tế và tạo dựng sự nghiệp rất thành công

– Bản thân người có má lúm đồng tiền luôn ấm áp, biết quan tâm và chia sẻ với những người xung quanh, luôn biết cách nhường nhịn, tôn trọng vì thế mà luôn được mọi người tôn trọng.

má lúm đồng tiền là dị tật

Lý giải có phải má lúm đồng tiền là dị tật không?

Theo giải thích của các nhà khoa học, má lúm đồng tiền là một dị dạng bẩm sinh của cơ cười khi được kết dính vào một phần da má. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở một bên má hoặc 2 bên và có độ nông sâu cũng khác nhau. Má lúm đồng tiền có tính bẩm sinh và là di truyền trội từ cha mẹ sang con cái.

Thế nên, má lúm đồng tiền là một khuyết điểm của cơ mặt nhưng không phải là dị dạng làm xấu khuôn mặt mà ngược lại nó khiến khuôn mặt trở nên có điểm nhấn, cuốn hút và duyên dáng hơn. Chính vì thế, rất nhiều người mong muốn có được nét đẹp của má lúm.

Nên làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp hà nội

làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp hà nội

Nếu không may mắn có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và xinh đẹp và bạn muốn tìm hiểu đến các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam.

Tại đây, tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn cho người áp dụng. Trước khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn vị trí cũng như hình dáng tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn. Tiếp đến, sau khi gây tê cục bộ vùng da cần tạo, bác sĩ sẽ cắt một vết nhỏ dưới niêm mạc bên trong khoang miệng và khâu kết dính với cơ cười bằng chỉ y khoa. Sau khi chỉ sẽ tự tiêu hết, bạn sẽ sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền với hình dáng, độ nông sâu đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bạn hãy nhanh chóng đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tham khám và tư vấn thêm trước khi tiến hành làm đẹp nhé.

>> co nen lam ma lum dong tien

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook