Phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning an toàn

09:11:09 - 27/11/2017 - admintt

Xóa xăm bằng Laser Toning là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này nó có một cơ chế xóa xăm rất an toàn, khoa học và cho hiệu quả tối ưu nhất trong tất cả các công nghệ. Công nghệ này đã được tổ chức FDA (còn được gọi là Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc) kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả cho người điều trị xóa xăm .

Nguyên lý hoạt động của công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning

Mới gần đây, các nhà khoa học của Hàn Quốc  đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning. Đây  chính là dòng laser màu thế hệ mới được giới được các chuyên gia cũng như hàng triệu người trên thế giới đánh giá cao bởi những hiệu quả vượt trội mà công nghệ  xóa xăm này mang lại. Công nghệ đã được tổ chức uy tín FDA  kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả cho người điều trị.

xoa xam bang laser toning

Xóa xăm bằng Laser Toning an toàn

Với công nghệ  Laser Toning này thì  tất cả các loại hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, diện tích bề mặt, có tính vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning

Với những tính năng vượt trội của Laser Toning đó là tác dụng kép của hai nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài có khả năng tác động trực tiếp tới hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng một cách an toàn và triệt để nhất

Với tính năng linh hoạt, hiệu suất ổn định của các bước sóng ngắn và bước sóng dài không chỉ loại bỏ triệt để các hắc tố màu trên da mà còn kích thích collagen và tái tạo nên những tế bào da mới, hoàn toàn không để lại sẹo và gây đau rát

xoa xam bang laser toningHiệu quả sau khi xóa xăm bằng Laser Toning

Vùng da xóa xăm sẽ nhanh chóng được hồi phục và trở lại với màu da bình thường. Sau điều trị, khách hàng không mất quá nhiều thòi gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt và làm việc đều diễn ra một cách bình thường

Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như sau:

–  Thăm khám và kiểm tra hình xăm để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc xăm hình, từ đó lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

– Làm sạch phần da cần xóa xăm, tránh gây nhiễm khuẩn cho da khi thực hiện điều trị.

– Bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau cho khách hàng.

 

xoa xam bang laser toning

 Phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning an toàn

– Bác sĩ chọn tần số laser cho phù hợp với hình xăm vừa được kiểm tra rồi dùng máy Laser Toning với đầu trị liệu cực nhỏ chiếu tia laser chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

– Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da

>>> Xem thêm: Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền

Hiệu quả sau khi xóa xăm bằng Laser Toning tại Kangnam

– Hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 4 đến 8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 4 tuần.

– Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và các kích thước khác nhau

– Xóa xăm không gây đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị

– Không mất thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xoa xam sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu xóa xăm bằng Laser Toning thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được kết quả xóa hình xăm cao nhất.

Chi nhánh Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Số 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 19006466

Bài Viết Liên Quan
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook