phương pháp Tắm trắng an toàn bạn có biết ?

15:39:02 - 03/02/2016 - admintt

Hiện nay nhu cầu làm đẹp và tắm trắng ngày càng cao đòi hỏi những phương pháp tắm trắng để được người dùng lựa chọn cần phải an toàn chất lượng, cùng tham khảo phương pháp tắm trắng an toàn nhất hiện nay nhé.

cach-tri-tan-nhang-tu-thien-nhien-1

Da không lột tẩy sau khi tắm trắng

CÔNG NGHỆ TẮM TRẮNG AN TOÀN

Tắm trắng như thế nào được gọi là an toàn? Thực tế, tắm trắng là quá trình sử dụng những dưỡng chất để làn da được chăm sóc từ bên trong, đồng thời trắng hồng đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn vì trên thực tế, để có được làn da sáng hồng, bật tone màu thấy rõ, phương pháp tắm trắng đó sẽ chứa chất lột tẩy.

Tắm trắng an toàn 2

Liệu trình tắm trắng hoàn hảo

Chất lột tẩy, bào mòn ở mức độ vừa phải sẽ giúp da sáng hồng dần theo từng liệu trình nhưng ít nhiều cũng sẽ khiến da bị tổn thương, dễ bị bắt nắng trở lại sau tắm trắng.

Hơn thế nữa, với những phương pháp khiến da trắng nhanh chóng sẽ càng có mức độ lột tẩy nhiều hơn, da vì thế mới trắng nhanh hơn…

Chính vì thế, khi lựa chọn bất cứ một phương pháp tắm trắng nào, bạn cũng cần phải chú ý đến hiệu quả tắm trắng lâu dài: Cần lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn, không lột tẩy, không gây tổn thương, không khiến da bị phá vỡ cấu trúc.

icon-hotXem thêmĐón đầu xu hướng tắm trắng năm 2016

PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG AN TOÀN TỐT NHẤT 2016

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tắm trắng an toàn, hiệu quả, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da đẹp tì vết, không lột tẩy sau tắm trắng.

Bởi vì, phương pháp này chứa hai thành phần chính là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, vừa có tác dụng bảo vệ da, vừa có tác dụng dưỡng sâu từ bên trong, giúp làn da hồng hào hơn, sáng bật tone màu thấy rõ mà vẫn không bị tổn thương, không bị lột tẩy.

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm 6 bước cơ bản:

Quá trình ủ dưỡng trắng sữa non và tinh chất vàng nano

Bước 1: Làm sạch da, loại bỏ cặn bã bên ngoài

Bước 2: Xông hơi bằng thảo mộc, giúp da loại thải độc tố

Bước 3: Tẩy tế bào chết

Bước 4: Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm

Bước 5: Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

Bước 6: Massage với những dưỡng chất làm trắng từ thiên nhiên.

Với phương pháp này, bạn có thể lựa chọn hình thức tắm 1 lần hoặc tắm theo liệu trình, hiệu quả đều đạt được như mong muốn.

Tắm trắng an toàn với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da đẹp, khỏe, không sợ bị tổn thương, không sợ bị bắt nắng sau tắm trắng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook