Phương pháp làm đẹp phun thêu chân mày hiện nay

23:06:54 - 01/10/2017 - admintt

Hiện nay phương pháp phun thêu chân mày là hình thức phun thêu thẩm mỹ làm đẹp hiện đại ra đời nhằm khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp xăm lông mày truyền thống giúp bạn có đôi lông mày đẹp và tự nhiên nhất.

Tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phun thêu chân mày

Phương pháp phun thêu chân mày được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim đặc biệt. Với đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ phun thêu sẽ vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi và độ cong như sợi lông mày thật của bạn. Mũi kim đặc biệt chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì của da chứ không ăn sâu vào hạ bì nên bạn hoàn toàn không bị đau. Các mũi kim được chuyên gia phun thêu thực hiện ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da nên không chảy máu, không sưng tấy và đau nhói như xăm.

cách phun thêu chân mày

Ưu điểm vượt trội của phun thêu chân mày hiện nay

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng cách phun thêu chân mày hiện đại từ Hàn Quốc với đội ngũ chuyên viên phun thêu giàu kinh nghiệm. Phương pháp phun thêu chân mày tại đây có những ưu điểm nổi bật, đó là:

– Được tư vấn và tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

– Trải nghiệm quy trình phun thêu chuẩn của Bộ y tế với các trang thiết bị phun thêu hiện đại của Hàn Quốc.

– Sở hữu đôi lông mày tự nhiên với mực phun thêu chiết xuất từ tự nhiên, được chứng nhận bởi Bộ y tế. Loại mực này hoàn toàn thân thiện với da và duy trì màu bền đẹp lâu dài.

– Chuyên viên được đào tạo chuyên sâu thực hiện kỹ thuật nhẹ nhàng không đau, không sưng tấy và không mất thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Những lưu ý cần biết trước và sau khi phun thêu chân mày

cách phun thêu chân mày

– Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi phun thêu chân

Nếu bạn thường uống rượu, bia thì nên kiêng một tuần trước khi phun thêu. Bởi các chất kích thích, có cồn sẽ làm da bạn mỏng hơn và dẫn đến chảy nhiều máu hơn và sẽ làm vết thương lâu lành hơn khi phun thêu.

– Phun thêu chân mày không đau như bạn nghĩ

Cách phun thêu thẩm mỹ là chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiêm thuốc tê lên khu vực chân mày trước khi phun thêu để giảm thiếu đau đớn tối đa. Một số người có da nhạy cảm sẽ thấy đau hơn bình thường, còn đại đa số chỉ cảm giác chúng như những vết cào nhẹ gây nhoi nhói mà thôi.

– Cần nằm rõ trước thời gian phun thêu

Tuy thời gian phun thêu chỉ khoảng 1-2 tiếng đồng hồ, nhưng bạn cần chừa ra khoảng nửa ngày rảnh rỗi để thong thả thực hiện toàn bộ các bước: gây tê, vẽ mẫu chân mày, chỉnh sửa cho đến khi vừa ý, thực hiện phun thêu và nghỉ ngơi sau khi phun.

– Cần có kế hoạch chăm sóc sau khi phun thêu

Bạn không được tập thể dục để chảy mồ hôi hay tắm, rửa mặt để nước dây vào vùng da đó. Một số người có da nhạy cảm sẽ bị ngứa và đỏ suốt một tuần đầu tiên, bạn có thể thoa Vaseline để làm dịu các triệu chứng đó. Lúc mới phun thêu xong chân mày sẽ rất đậm, sau 1-2 tháng màu sẽ nhạt đi khoảng 30-40%, đó chính là sắc độ chuẩn và ổn định mà ban đầu bạn đã lựa chọn. Nhiều trung tâm thẩm mỹ còn cung cấp cho bạn kem thoa dưỡng sau phun thêu để màu chân mày đẹp và lâu phai hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook