Phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không ?

22:30:16 - 03/07/2017 - admintt

Ngày nay, rất nhiều chị em tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để chăm sóc da, và 1 trong số đó là công nghệ căng da mặt nội soi được rất nhiều phụ nữ trung niên quan tâm, với mong muốn lấy lại làn da săn chắc, căng mướt như thời thanh xuân. Tuy nhiên, nhiều người trong số đó vẫn đặt ra câu hỏi liệu phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không ? Có bị biến chứng không ? Và thời gian duy trì được sẽ là bao lâu ? Chuyên gia BVTM Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

>> Căng da mặt nội soi nghỉ dưỡng có lâu không
>> Căng da mặt có nguy hiểm không

” Thực hư” phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không ?

Căng da mặt nội soi sử dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và công nghệ cao trong quá trình thực hiện. Phương pháp này hiếm khi xảy ra biến chứng bởi bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ với công cụ nội soi chuyên dụng, bóc tách và kéo căng làn da chảy xệ một cách chính xác nhất.

+ Phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi là phương pháp căng da mặt an toàn tuyệt đối vì trong quá trình phẫu thuật không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng, không gây bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

+ Căng da mặt bằng phương pháp nội soi an toàn tuyệt đối vì có độ chính xác cao do có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác nhuần nhuyễn và chuẩn xác. Theo đó, bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da giúp làm săn chắc cơ trên mặt hiệu quả.

+ Căng da mặt nội soi chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Tuy nhiên, phẫu thuật căng da mặt nội soi có an toàn không còn phụ thuộc vào trình độ thẩm mỹ của y bác sĩ, quy trình thẩm mỹ của địa chỉ thực hiện thẩm mỹ. Vì vậy để đảm bảo quá trình phẫu thuật căng da mặt nội soi diễn ra được an toàn bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

Một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn phải thỏa mãn được tất cả các tiêu chí:

– Có giấy phép hoạt động

– Bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

– Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

– Đã có nhiều người thực hiện thành công căng da mặt nội soi tại đây
Hiện nay, có bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít đơn vị có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, chúng tôi lấy đó làm bước đệm để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, bằng việc tiên phong ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi hiện đại cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.

>> Căng da mặt ở đâu uy tín

 

 

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook