Phẫu thuật hạ gò má hiện nay có để lại sẹo không?

17:18:30 - 29/03/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gò má của tôi bị cao trông không được đẹp và làm em thấy mất tự tin và không được thoải mái chút nào. Em được biết hiện có có dịch vụ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả. Nhưng em còn băn khoăn không biết hạ gò má Hàn Quốc có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

( Ngọc Hoa – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Hoa !

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, phẫu thuật hạ gò má Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Công nghệ này được đánh giá là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tiên tiến, an toàn nhất hiện nay, giúp khắc phục được các nhược điểm về gò má cao, giúp chị em có thể tu sửa nhan sắc của mình một cách hài hòa và tự nhiên.

Nếu như trước đây, hạ  gò má cao thường sử dụng các thao tác mài xương không đảm bảo an toàn thì với công nghệ hạ gò má Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ không sử dụng  như những phương pháp thông thường nên không gây ảnh hưởng tiêu cực đến cấu trúc xương mặt, cũng như không gây tổn thương khoang hàm, nhiễm trùng, tổn thương mô xung quanh, không gây bầm tím, sưng nề mặt. Đặc biệt, khi thực hiện hạ gò má Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt đầu ngành sẽ tiến hành phẫu thuật thông qua một đường rạch nhỏ chính xác trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại về việc để lại sẹo sau phẫu thuật.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem Thêm :

>> Phương pháp gọt mặt V-line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

>> Công nghệ gọt mặt nào hiệu quả an toàn nhất hiện nay ?

Bác sĩ tư vấn

Nguồn:http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook