Những thắc mắc thường gặp về bấm mí mắt Hàn Quốc

16:43:07 - 20/06/2016 - admintt

Bấm mí mắt Kangnam là tiểu phẫu đơn giản giúp khắc phục hiệu quả tình trạng: mắt nhỏ một mí, mí lẩn, mí lót ở cả nam và nữ… Tuy nhiên, khi có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này, các chị em thưởng đặt ra cho mình rất nhiều thắc mắc:

18-064

1, Bấm mí mắt Kangnam có an toàn không?

Đây là phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp, tạo nếp mí thông qua sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dung. Kỹ thuật này được Bệnh viện Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc nên bài bản, đảm bảo an toàn. Đội ngũ bác sĩ thực hiện là những người được đào tạo bài bản tại nước ngoài, kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn nên mọi thao tác làm đẹp được tiến hành nhẹ nhàng, chuẩn xác và giảm xuống thấp nhất mọi tổn thương.

2, Kỹ thuật thực hiện bấm mí được Kangnam tiến hành như thế nào?

Tùy vào hình thức bấm mí khách hàng lựa chọn mà bác sĩ sẽ tiến hành thao tác kỹ thuật:

Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản: chỉ sinh học sẽ được luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên rồi cố định dưới sát nếp da mi tạo thành nếp mí.
Với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và ổn định lâu bền theo thời gian.

3, Phẫu thuật bấm mí mắt có để lại sẹo hay không?

Tiểu phẫu không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên hoàn toàn không để lại sẹo và không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc của khách hàng.

4, Hiệu quả của nếp mí sau phẫu thuật duy trì mấy năm?

2-3 năm với bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes cơ bản và ổn định trọn đời nếu khách hàng lựa chọn kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

5, Chi phí bấm mí tại Bệnh viện Kangnam là bao nhiêu?

Hiện có 2 hình thức bấm mí mắt tại Kangnam là: bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn với mức giá như sau:
Bấm mí mắt cơ bản: 7 triệu
Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes vĩnh viễn: 9 triệu

Đây là mức giá hoàn toàn phải chăng, phù hợp chất lượng dịch vụ. Hơn thế nữa, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây còn được hưởng những lợi thế vượt trội: bác sĩ chuyên môn giỏi, hệ thống trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, không gian Bệnh viện chuẩn Hàn đầy đủ tiện nghi.

Để đặt lịch thực hiện dịch vụ  tại thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 Hà thành, khách hàng hãy gọi đến hotline: 1900 6466 để được hỗ trợ. Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp Kangnam chắc chắn sẽ mang đến cho mọi chị em đôi mắt hai mí long lanh, cuốn hút như nước hồ thu với quy trình thực hiện thoải mái, an toàn nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook