Những lưu ý cho bạn khi lựa chọn cách trị sẹo bằng laser

10:55:02 - 25/10/2017 - admintt

Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo khác nhau, từ các kinh nghiệm dân gian cho đến các công nghệ trị sẹo hiện đại.Thế nhưng, với cách trị sẹo bằng laser hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng, bạn hãy xem qua những lưu ý quan trọng dưới đây để đạt hiệu quả trị sẹo tối ưu nhất nhé !

Điều trị các vấn đề về da bằng công nghệ laser là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay trong ngành thẩm mỹ đem lại sự tiện lợi cho người điều trị vì không mất thời gian nghỉ dưỡng và không nhất thiết phải có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt trước và sau quá trình điều trị.

cách trị sẹo bằng laserPhương pháp điều trị sẹo bằng laser chiếm ưu thế hiện nay

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Trước khi điều trị sẹo bằng laser:
+ Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trước khi điều trị như tắm biển, tắm nắng …
+ Nên ngưng dùng các sản phẩm có tính kích ứng da, hoặc tẩy lột da trước khi điều trị.

– Trong khi điều trị sẹo bằng laser:
+ Vùng da được điều trị phải được làm sạch sẽ trước khi bắt đầu điều trị.
+ Vấn đề an toàn rất quan trọng trong khi đang điều trị là khách hàng hoặc bệnh nhân và tất cả những người trong phòng điều trị laser đều phải đeo kính bảo hộ trong khi chiếu tia laser để tránh nguy cơ gây hại cho mắt.

– Sau khi điều trị sẹo bằng laser:

+ Hạn chế tiếp xúc với nước, không cọ xát, gãi lên vùng da điều trị
Sau khi điều trị bằng công nghệ cao, đây là thời điểm da còn yếu nên cần hạn chế tiếp xúc với nước để tránh bị nhiễm trùng. Nên dùng nước ấm và bông thấm để lau nhẹ nhàng vùng da mới điều trị.

+ Giữ cho vùng da điều trị sẹo luôn sạch sẽ
Cách chăm sóc da sau khi trị sẹo ngoài việc không để da tiếp xúc với nước bạn cần lưu ý không để da bị nhiễm khuẩn, cần phải bảo vệ da khi ra đường, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn hạn chế mụn sẽ lại hoành hành.

+ Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu lên vùng da điều trị
Sau khi điều trị ngoài chăm sóc da tránh khỏi bụi bẩn và vi khuẩn, yếu tố bảo vệ da để tránh ánh nắng mặt trời rất quan trọng. Bởi tia UV sẽ chiếu trực tiếp vào da, đây là thời điểm da còn yếu nếu không bảo vệ cẩn thận nguy cơ bị nám và tàn nhang là rất cao. Khi ra ngoài cần đeo khẩu trang và bôi một lớp kem chống nắng mỏng để vùng da được bảo vệ tốt nhất.

cách trị sẹo bằng laserKết quả thực tế khách hàng điều trị sẹo bằng laser thành công

Tổng kết: Trong ngành thẩm mỹ về da hiện nay, laser là phương pháp được ưa chuộng và đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, nhờ vào các tính chất ưu việt là: không đau, không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để việc điều trị có hiệu quả và an toàn, chúng ta nên chọn những cơ sở thẩm mỹ có chuyên khoa và uy tín, để được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định điều trị.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook