Những điều cần biết về tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng

16:22:19 - 21/01/2016 - admintt

Phương pháp tẩy lông bằng công nghệ ảnh sáng hiện nay là lựa chọn của nhiều người thay thế cho các phương pháp truyền thống. Mặc dù vậy, có không ít những người có lối nghĩ sai lầm về phương pháp này. Đôi điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp triệt lông hiện đại này.

Tìm hiểu ngay: cách tẩy lông mặt bằng cà chua

1. Công nghệ ánh sáng có thể giúp tẩy lông vĩnh viễn?

Cơ quan thuốc và thực phẩm FDA của Mỹ đã cấp giấy phép đầu tiên cho công nghệ ánh sáng IPL trong lĩnh vực tẩy lông vĩnh viễn. Sau đó là phương pháp tẩy lông bằng laser. Và cho đến nay công nghệ ánh sáng New E – light là công nghệ tẩy lông hiện đại và tiên tiến nhất có thể giúp tẩy lông vĩnh viễn.

2. Tẩy lông bằng ánh sáng New E-light không hề gây ung thư da

Ánh sáng  New E –light có bươc sóng từ 695nm đến 1200nm, phù hợp với hầu hết các loại da và trong quá trình điều trị chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với tình trạng của từng người. Chính vì vậy khi tẩy lông bằng ánh sáng New E-light  sẽ không gây ra các ảnh hưởng phụ cho da, đặc biệt là không gây ung thư da.

Đúng – sai về công nghệ tẩy lông vĩnh viễn

Cách làm giảm lông chân nhanh chóng và thực sự an toàn

Cho đến nay chưa có trường hợp nào trên thế giới bị ung thư da sau khi tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Và thực tế, công nghệ tẩy lông vĩnh viễn này đã được FDA (Mỹ) và CE (châu Âu) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong trị liệu.

3. Phương pháp này vẫn chưa thể tiêu diệt được 100% lượng lông

Khi các hóc – môn trong cơ thể thay đổi do ảnh hưởng của các tác nhân bên trong và bên ngoài sẽ khiến cho một lượng nhỏ lông vẫn phát triển. Tuy nhiên do bị ánh sáng kiểm soát nguồn cung cấp thức ăn nên những sợi lông này sẽ rất nhạt màu, mảnh và mịn hơn trước. Chính vì vậy, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light sẽ giúp loại bỏ 95%-99% lượng lông cứng, đen và dài. Số còn lại sẽ trở nên mịn, mềm và nhạt màu hơn.

Đúng - sai về công nghệ tẩy lông vĩnh viênc

4.  Chưa có công nghệ ánh sáng nào có thể tẩy lông vĩnh viễn sau một lần điều trị duy nhất

Vì chu kỳ sống của các sợi lông là khá dài: vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng lông chân 40-45 tuần, vùng ria mép 20-22 tuần,…nên sau một lần điều trị thì không thể xử lý hết được các sợi lông cứng và đen. Chính vì vậy muốn tẩy lông triệt để bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn cần phải trải qua 4-6 lần điều trị.

Công nghệ New E-light đã và đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong triệt lông vĩnh viễn nhằm mang lại hiệu quả làm đẹp vượt trội cho khách hàng. Trên thực tế, phương pháp này đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả hơn cả mong đợi.

Xem ngay: làm sao hết lông chân

Mặc dù không thể tẩy sạch 100% lượng lông nhưng về cơ bản công nghệ ánh sáng New Elight đã triệt bỏ được 95-97% lượng lông trên vùng điều trị và cho kết quả là vĩnh viễn. Chính vì thế, công nghệ này ngày càng hút lượng người đăng ký tham gia dịch vụ cao. Nhưng bạn cần biết, không phải cơ sở nào cũng thực sự đáp ứng được đúng công nghệ hiện đại nhất. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cơ sở thực hiện thẩm mỹ.

 Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook