Những cách xóa hình xăm ở trên người phổ biến hiện nay

11:38:38 - 07/08/2017 - admintt

Hiện nay, trên mạng lan truyền rất nhiều cach xoa hinh xam o tren nguoi. Nhưng, cách nào đơn giản hiệu quả giúp bạn có thể xóa hình xăm một cách hiệu quả hạn chế được hư tổn cho da nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới nhé!

1. Phương pháp xóa xăm từ tự nhiên bằng muối

Những hạt muối biển có hàm lượng natri và clo sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ màu mực xăm trên da của bạn. Phương pháp này là cách tiết kiệm và đơn giản nhất để giúp bạn sớm lấy lại làn da ban đầu.

cach xoa hinh xam o tren nguoiXóa xăm bằng muối chỉ có thể áp dụng cho hình xăm dán hoặc hình xăm đơn giản

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi xóa hình xăm bằng muối biển, đầu tiên bạn cần cạo sạch đám lông ở vùng da chưa vết xăm. Điều này giúp việc xóa xăm trở nên nhẹ nhàng và ít xót hơn. Sau đó bạn lấy khoảng 2 muỗng canh muối vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều.

2. Xóa xăm bằng cách xăm đè lên một hình xăm khác

Đây cũng chính là một trong những cách được nhiều người chọn khi muốn xoá một hình xăm đơn giản nhất.

Là cách các thợ xăm dựa trên hình dạng của hình cũ để tạo nên một tác phẩm mới, hoặc sử dụng mực tông màu tối hơn để hoàn toàn che phủ hình cũ.

Đây là cách làm khá nhanh gọn, chi phí được xếp vào hàng rẻ nhất so với những cách xóa xăm khác. Mặc dù cho ra sản phẩm khác, nhưng, mực lẫn mực không phải là cách hay đâu bạn ạ.

>> địa chỉ xóa xăm uy tín ở hà nội

3. Xóa xăm có sự can thiệp của công nghệ cao

Xoá xăm bằng công nghệ cao, cụ thể là sử dụng laser nghe có vẻ chuyên nghiệp và đây chính là cách xóa xăm được khá nhiều người áp dụng vì nhanh gọn và tính thẩm mỹ của nó.

cach xoa hinh xam o tren nguoiChỉ có công nghệ cao mới có thể nhanh chóng xóa được hình xăm hiệu quả và an toàn

Những người đã từng xăm hình  sẽ hiểu được cảm giác đau khi từng mũi kim đâm vào da thịt. Khi kim xăm xâm nhập vào cơ thể, nó cũng vô tình tạo ra những vết thương, và quá trình này sẽ kích thích tế bào bạch cầu di chuyển đến để sát trùng và chữa lành da.

Cách duy nhất để đẩy nhanh quá trình này là phá vỡ các phân tử mực xăm thành từng mảnh nhỏ, và đây chỉ công nghệ ra tay mới giúp giải quyết được trường hợp này, cụ thể là công nghệ Laser Toning Plus. Bạn có thể tra google để tìm hiểu thêm về công nghệ này và tìm hiểu thêm xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook