Nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền? Chuyên gia giải đáp

13:38:19 - 21/11/2015 - admintt

Được ba mẹ đồng ý, em quyết định đi nhấn mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để cải thiện đôi mắt một mí nhỏ xíu của mình. Vậy xin bác sĩ cho em biết nhan mi mat het bao nhieu tien và phẫu thuật có để lại sẹo hay không? Em xin cảm ơn!

Lan Ngọc (21 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Chào bạn Lan Ngọc!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Kangnam. Những vấn đề bạn thắc mắc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại tạo nếp mí hiệu quả và an toàn. Phương pháp làm đẹp này được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – chi nhánh trực thuộc Kangnam Hàn Quốc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 hình thức có mức chi phí cụ thể:

– 5 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản

– 8 triệu đồng với bam mi mat Han Quoc vĩnh viễn

Quy trình nhấn mí được các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tiến hành chuẩn xác, khéo léo trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối. Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch mà luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo, không cần cắt chỉ và phục hồi nhanh chóng.

Kết quả sau phẫu thuật Lan Ngọc sẽ nhận được là đôi mắt to tròn, tinh anh với nếp mí rõ nét, hài hòa tổng thể khuôn mặt. Liên hệ tổng đài: 19006450 hoặc hotline 24/7: 19006466 nếu cần cung cấp bất cứ thông tin gì về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook