Nhấn mí hết bao nhiêu tiền? Mong chị em tư vấn

13:54:01 - 15/12/2015 - admintt

Tìm hiểu về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín sở Thành phố Hồ Chí Minh để đợt công tác tới tranh thủ làm đẹp thì được nhiều chị em mách đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Có điều em vẫn hơi băn khoăn không biết: thời gian phục hồi sau phẫu thuật là bao lâu và nhấn mí hết bao nhiêu tiền?

Mai Huyền Linh (Tp. Thanh Hóa)

Mến chào Huyền Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí, Kangnam xin được trả lời bạn như sau:

ly-do1

Nhấn mí mắt là giải pháp thẩm mỹ khắc phục hiệu quả hiện trạng mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả có thể nhìn thấy ngay sau 7-10 ngày phục hồi tùy cơ địa. Và sau khi nhấn mí, khách hàng không cần lưu viện nghỉ ngơi, không cần cắt chỉ mà có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, làm việc thường ngày nên bạn Huyền Linh có thể yên tâm đăng ký dịch vụ làm đẹp.

Tùy vào hình thức nhấn mí khách hàng lựa chọn mà sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo nếp mí sâu giúp đôi mắt khi mở được to tròn, sáng rõ và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

tri-bong-mo-mat3

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là: 6 triệu đồng với hình thức nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 9 triệu đồng nếu lựa chọn kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Nhưng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng tại đây thì Huyền Linh hoàn toàn có cơ hội tân trang “cửa sổ tâm hồn” với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ tổng đài: 1900 6466 để biết thêm mọi thông tin chi tiết. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook