Nhấn mí Hàn Quốc có đau không? Chuyên gia tư vấn

15:13:29 - 10/11/2015 - admintt

Tụi bạn thân em nói Thẩm mỹ Kangnam bấm mí đẹp lắm nên em cũng đi đăng ký dịch vụ bấm mí mắt để cái thiện đôi mắt một mí nhỏ xíu của mình. Có điều em vẫn không biết bấm mí Hàn Quốc có đau không và ảnh hưởng đến thị lực hay không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ để em thêm yên tâm.

Quỳnh Trang (trangthien…@gmail.com)

Thân chào Quỳnh Trang!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Quy trình thẩm mỹ được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi nên không hề gây đau rát, khó chịu bạn nhé.

Tùy vào hình thức nhấn mí khách hàng lựa chọn mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ nhẹ nhàng và cố định dưới lớp da mi để tạo thành nếp mí sâu, cân đối cho đôi mắt thêm to tròn và cuốn hút hơn. Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch nên hạn chế xâm lấn, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo thẩm mỹ nên bạn Quỳnh Trang có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, Quỳnh Trang có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 19006450. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng tại đây nên hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu “cửa sổ tâm hồn” long lanh như nước hồ thu với mức giá ưu đãi nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam hân hạnh được tiếp đón!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook