Nên sử dụng công nghệ nào để triệt lông vĩnh viễn?

14:59:44 - 13/05/2016 - admintt

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Cháu đang có nhu cầu triệt lông mặt vì lông mặt khiến cháu khá tự ti, tuy nhiên cháu không biết nên chọn công nghệ nào để triệt lông hiệu quả? Mong được các bác sĩ giải đáp cho cháu ạ! (Ngọc Oanh – Bắc Giang)

Trả lời

Cảm ơn Ngọc Oanh. Câu hỏi của Ngọc Oanh sẽ được trả lời như sau.

Có khá nhiều bạn nữ, không phải chỉ có mình Ngọc Oanh gặp phải hiện tượng lông phát triển mạnh hơn ở vùng mặt. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ cao. Tuy nhiên, để có được hiệu quả vĩnh viễn thực sự như mong muốn bạn cần phải lựa chọn đúng công nghệ nữa nhé.

Cho da sáng mịn, săn chắc với công nghệ triệt lông công nghệ New Elight

Cho da sáng mịn, săn chắc với công nghệ triệt lông công nghệ New Elight

Hiện nay, một trong những công nghệ cho hiệu quả quả triệt lông vĩnh viễn là Công nghệ ánh sáng New E-light. Bởi ánh sáng E-Light có khả năng đi sâu và nằm trong da với nhiệm vụ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và rụng một cách tự nhiên. Mặt khác, công nghệ triệt lông bằng New E-light còn tạo ra “hàng rào” vững chắc, ngăn cản sự phát triển trở lại của các sợi lông ngay từ mầm nhú. Vì thế, sau một liệu trình triệt lông bằng ánh sáng New E-light bạn sẽ thấy bất ngờ vì lông chân được loại bỏ sạch và hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Ngoài tác dụng triệt lông, công nghệ ánh sáng New E-light còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, do đó vùng da sau khi triệt lông sẽ mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ, mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho làn da. Với phương pháp này, da không bị khô, không trở nên nhạy cảm nên bạn có thể thực hiện vào tất cả các mùa trong năm trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể như: mặt, mép, nách, lưng, bụng, bikini, tay, chân…

Tham khảo ngay: giá triệt lông vĩnh viễn

Như vậy, sau liệu trình triệt lông với công nghệ New Elight bạn không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những sợi lông trên mặt đồng thời làm se khít lỗ chân, giúp da săn chắc, mịn màng. Gọi tới tổng đài 1900 6450 để được tư vấn chi tiết nếu bạn có mong muốn được biết về công nghệ New Elight.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook