Thế nào là dáng mũi chuẩn y học?

15:26:09 - 07/01/2016 - admintt

Bạn luôn được nghe thấy những lời quảng cáo về các công nghệ thẩm mỹ tạo dáng mũi đẹp chuẩn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không hề biết thế nào là dáng mũi đẹp đạt chuẩn. Nếu vậy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ thế nào là dáng mũi chuẩn y học?

Tìm hiểu ngay:

Theo các chuyên gia thì dáng mũi đẹp là một dáng mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh. Đặc biệt, mũi cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, tùy theo các quan niệm về cái đẹp mà luôn có sự thay đổi về tiêu chuẩn đẹp theo thời gian, tiêu chuẩn của mũi đẹp hay mũi xấu cũng vậy. Bên cạnh các tiêu chí chung có một vài sự thay đổi nhẹ theo con mắt thẩm mỹ từng thời kỳ. Tiêu biểu là sự lên ngôi của mũi hỉnh nhẹ của một vài năm về trước, đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hoác như mũi hếch. Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90-95o khi nhìn nghiêng, làm cho bờ môi trên hơi cong cao và vẩu lên nhẹ, song dáng mũi như trên vẫn chưa phải là dáng mũi đẹp nhất.

Hiện nay, giải pháp nào có thể giúp bạn có thể sở hữu được dáng mũi đạt chuẩn?

Nâng mũi S line 3D là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc, nơi được coi là thiên đường thẩm mỹ. Công nghệ này đang được nhiều các quốc gia lớn trên thế giới áp dụng và được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Kết quả khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi tại Kangnam 

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line 3D có tích hợp phần mềm 3D giúp bạn có thể nhìn thấy trước được kết quả nâng mũi của mình. Phần mềm 3D sẽ chỉnh sửa giả định và cho ra kết quả chính xác sau phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được “tận mắt” nhìn thấy dáng mũi S line của mình sau phẫu thuật. Từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm đi đến kết luận cuối cùng về một dáng mũi mới.

Tìm hiểu thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook