Nâng mũi s line có được lâu không?

20:54:06 - 13/05/2016 - admintt

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em rất muốn thực hiện nâng mũi để xinh đẹp và tự tin hơn nhưng không biết nâng mũi s line có được lâu không ạ? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

(Thảo My, Nha Trang)

dv282

Nâng mũi S line giúp bạn xinh đẹp hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Thảo My, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi s line Hàn Quốc được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi này là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn chữ S. Mũi S line có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh hướng lên trên.

Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi s line giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, lộ chất liệu độn, dị ứng chất liệu… Chính vì vậy, nếu lựa chọn phương pháp nâng mũi này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả nâng mũi là vĩnh viễn và đảm bảo hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Và để có được kết quả nâng mũi tốt nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thực hiện nâng mũi s line uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với Kangnam, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo và cảm nhận chất lượng dịch vụ vượt trội khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại đây.

Thực hiện nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được thực hiện gây mê để đảm bảo không thấy đau trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong mũi, tiến hành lật vạt, dùng sụn vách ngăn (hoặc sụn nhân tao nếu sụn vách ngăn không đủ) để cố định trụ mũi. Sụn vành tai với quán tính cong tự nhiên sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi, cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đường cong mềm mại, tự nhiên.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về kỹ thuật này, mời các bạn gọi điện qua số Hotline 1900 6466 của chúng tôi hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số 31 Nguyễn Du – Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần để được bác sĩ tư vấn và tham quan cơ sở vật chất.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook