N cách trị mụn cám hiệu quả nhất từ thiên nhiên có sẵn

03:25:37 - 23/02/2017 - admintt

Mụn cám đáng ghét cứ làm phiền bạn mỗi ngày và không phải ai cũng biết cách tri mun cam hieu qua nhat đâu. Hiểu được điều này dưới đây sẽ đưa ra N cách trị mụn triệt để nhất để bạn tham khảo. Sau một thời gian ngắn, làn da của bạn trở nên mịn màng hơn.

1. Tri mun cam hieu qua nhat từ  cây nha đam

– Cách 1: Tri mun cam hieu qua nhat từ  cây nha đam như sau: Bạn lấy nha đam, rửa sạch, gọt vỏ, cắt thịt nha đam thành những lát mỏng đắp lên mặt khoảng 15 phút, sau đó massage nhẹ nhàng cho da mặt 3-5 phút rồi rửa mặt sạch với nước ấm bạn sẽ có một làn da sáng đẹp và sạch mụn sau vài lần áp dụng.

N cách trị mụn cám hiệu quả nhất từ thiên nhiên có sẵn

N cách trị mụn cám hiệu quả nhất từ thiên nhiên có sẵn

 

– Cách 2: Dùng 50g nha đam làm sạch, thái nhỏ trộn với 10g mật ong, cho vào máy xay, xay nhuyễn. Dùng hỗn hợp này massage lên mặt và thư giãn 30 phút rồi rửa mặt sạch với nước ấm. Thực hiện 3 lần/1 tuần. Ngoài ra, nó cũng là cách trị mụn ở trán hiệu quả nhất

– Cách 3: Dùng 50g nha đam, ép lấy nước trộn với phần lắng xuống của nước vo gạo, thoa lên mặt trước khi đi ngủ, để nguyên như thế đến sáng hôm sau, rửa mặt thật sạch bạn sẽ thấy ngay tác dụng của nó. Nhưng trước khi thoa hỗn hợp lên mặt bạn phải đảm bảo da mặt bạn sạch, thông thoáng đấy nhé, nếu không sẽ phản tác dụng và khiến bạn bị mụn nhiều hơn nữa đấy.

 2. Cách trị mụn cám hiệu quả nhất nhờ chanh

Cách trị mụn cám hiệu quả nhất nhờ chanh

Cách trị mụn cám hiệu quả nhất nhờ chanh

– Cách 1: Sau khi rửa mặt sạch, dùng nước cốt chanh thoa lên vùng bị mụn, để qua đêm, sáng mai rửa mặt bằng nước ấm sẽ thấy rõ hiệu quả của nó. Thực hiện tri mun cam hieu qua nhat này mỗi tuần 3 lần.

– Cách 2: Dùng 1 thìa nước cốt chanh trộn đều với 1 thìa mật ong, thoa đều lên mặt, massage nhẹ nhàng 10-15 rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện cach tri mun triet de này 3 lần/1 tuần bạn có tác dụng ngăn ngừa, điều trị mụn cám hiệu quả.

Hy vọng 5 cách tri mun cam hieu qua nhat ở trên sẽ giúp bạn lấy lại được làn da mịn màng như ban đầu.

Nguồn:  http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook