Một số giải pháp trị hôi nách cấp bách

16:53:28 - 11/04/2016 - admintt

Sự xuất hiện của mùi lại ở vùng da dưới cánh tay là thủ phạm khiến bạn luôn cảm thất mất tự tin. Tình trạng này khiến không ít người đau đầu tìm ra giải pháp cứu vãn. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn bí quyết trị hôi nách chỉ với một số mẹo nhỏ sau đây.

Thuốc mỡ kháng sinh

mot-giai-phap-tri-hoi-nach-cap-bach

Thuốc mỡ kháng sinh

Mồ hôi của cơ thể bạn không có mùi. Chỉ khi nó tương tác với vi khuẩn thì mới có mùi khó chịu. Vậy, để tránh hôi chân bạn chỉ cần giết vi khuẩn. Trước khi đi ngủ, bạn hãy làm sạch và khô vùng da dưới cánh tay rồi hãy thoa một lớp mỏng thuốc mỡ kháng khuẩn như Neosporin nách. Để như thế qua đêm và sáng ra lau sạch với khăn ấm. Bạn nên áp dụng biện pháp này để khảng khuẩn và triệt tiêu đi mùi hôi một cách hữu hiệu.

Dùng bột ngô

mot-giai-phap-tri-hoi-nach-cap-bach

Bột ngô là nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả

Bột ngô giúp hấp thụ mùi hôi và giữ cho vùng da dưới cánh tay của bạn luôn được khô thoáng. Bạn có thể kết hợp bột ngô với nước ép mướp đắng, hoặc với chanh hoặc với nước ép cà chua để mang đến hiệu quả trị hôi nách tốt nhất.

Sử dụng oxy già để trị hôi nách

mot-giai-phap-tri-hoi-nach-cap-bach

Oxy già

Hòa hỗn hợp ôxy già và nước theo tỉ lệ 1:8 và thoa vào vùng nách. Ôxy già có công dụng diệt khuẩn rất hữu hiệu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hai điều: Thứ nhất, chỉ pha vừa đủ lượng cho mỗi lần dùng. Thứ hai, không nên dùng cách này nếu bạn vừa mới nhổ lông nách vì lúc này làn da đang rất nhạy cảm.

Sử dụng rượu trắng

mot-giai-phap-tri-hoi-nach-cap-bach

Sử dụng rượu trắng để trị hôi nách

Nếu bạn sắp có một ngày đầy ắp công việc ngoài trời mà chắc chắn không tránh khỏi đổ mồ hôi dưới cánh tay, hãy tắm sạch sẽ trước khi đi và lau vùng da nhạy cảm bằng rượu trắng.

Nó sẽ diệt sạch vi khuẩn gây mùi giúp bạn. Nếu đang ở sở làm và không tắm rửa được, bạn có thể xịt nước rửa tay khô vào miếng bông tẩy trang dùng tạm để “chữa cháy”. Thành phần chính của loại nước này cũng là cồn mau bay hơi.

Nếu muốn trị hôi nách triệt để các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị  hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi. Đây là giải pháp trị hôi nách an toàn và hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng áp dụng.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook