Môi dày có nên phun xăm môi? giải đáp thắc mắc

11:46:35 - 21/09/2016 - admintt

Đôi bờ môi mọng đỏ gợi cảm là điều chị em nào cũng mong muốn, và hiện tại phun xăm môi là điều mà mọi chị em nghĩ đến, tuy nhiên với làn môi dày có nên phun xăm môi không? hay có đẹp không thì tham khảo bài viết để biết nhé!

phun xăm môi 1

Môi dầy có nên phun xăm môi không?

Tuy công nghệ phun xăm môi làm đẹp không còn xa lạ với công cuộc làm đẹp của các chị em tuy nhiên có thể bạn chưa biết công nghệ  phun xăm môi không chỉ mang đến cho chị em một đôi môi hồng hào tươi tắn gợi cảm mà còn là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm môi quá dầy hoặc quá mỏng.

Đối với trường hợp môi quá mỏng các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn phun môi có độ rộng hơn so với viền môi thật giúp đôi môi trông dầy hơn, căng mọng quyến rũ hơn. Tương tự như vậy với trường hợp đôi môi quá dày trong quá trình phun xăm  chuyên viên thẩm mỹ sẽ khéo léo ăn gian độ rộng của đôi môi vào phía trong khiến đôi môi trở nên thanh thoát hài hòa hơn.

Bên cạnh đó nên sở hữu  đôi môi quá dày bạn Yến nên lựa chọn công nghệ phun xăm môi xí muội. Phun xăm môi xí muội là phương pháp phun môi khá mới. Khác với phương pháp phun môi thông thường mực xăm được dàn đều trên toàn bộ bề mặt môi. Phun môi xí muội có sự phân bổ màu sắc khác biệt hơn. Màu môi sẽ đậm nhất ở phần lòng môi sau đó nhạt dần về phía viền môi. Phương pháp phun môi này không chỉ khiến đôi môi có chiều sâu mà còn khiến độ rộng của môi trở nên “mảnh” hơn thanh thoát hơn, khắc phục nhược điểm môi dầy hiệu quả.

phun xăm môi 3

Phun môi xí muội khắc phục nhược điểm môi dày

Do đó bạn Yến hoàn toàn có thể thực hiện phun xăm môi phương pháp làm đẹp này  cũng như tìm địa chỉ phun xăm môi an toàn đểcó thể khắc phục nhược điểm môi quá dày của bạn hiệu quả. Hiện nay công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc và phun xăm môi xí muội đều đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook