Mắt ti hí mắt lươn thì khắc phục bằng cách nào?

15:07:36 - 14/12/2015 - admintt

Tôi có khuyết điểm là mắt một mí rất nhỏ, khi tôi cười thì thực sự bạn bè ai cũng kêu là không nhìn thấy mắt đâu hết. Thậm chí nhiều người còn chọc và kêu tôi là đứa mắt ti hi mắt lươn. Vì khuôn mặt khá bầu bĩnh, cộng thêm cả đôi mắt nhỏ xíu khiến tôi khá tự ti. Vậy trường hợp của tôi nên làm áp dụng phương pháp nào ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Thái Hoàng Oanh (snowgirl_…@gmail.com)

Trả lời

Chuyên mục tư vấn mến chào Hoàng Oanh.

Cảm ơn Hoàng Oanh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của bạn về chi phí thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc cũng như cần được tư vấn về trường hợp của mình, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Về chi phí thực hiện. Nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam hiện tại được tiến hành theo hai phương pháp chính. Đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản với chi phí 6 triệu đồng và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn với chi phí là 9 triệu đồng

Hai phương pháp này đều có hiệu quả thẩm mỹ tương đương nhau, duy chỉ có thời gian hiệu quả là khác biệt. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc cơ bản có thời gian hiệu quả từ 2 – 3 năm tùy thuộc vào cơ địa, còn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn sẽ giúp bạn sở hữu nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên đến trọn đời. Vậy, tùy theo nhu cầu của bản thân, Hoàng Oanh có thể lựa chọn thực hiện một trong hai phương pháp này.

Kangnam tin chắc rằng, bằng kỹ thuật khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Kangnam, Hoàng Oanh sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn như ý.

Thân ái.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook