Lý do bạn không nên xóa xăm bằng đá mài

09:18:55 - 12/03/2016 - admintt

Xóa xăm bằng đá mài là cách xóa hình xăm ở nhà được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp xóa xăm này. Cùng tìm hiểu lý do dưới đây nhé!

Lý do bạn không nên xóa xăm bằng đá mài 1

Bạn không nên xóa xăm bằng đá mài

Xóa xăm bằng đá mài để lại hậu quả như thế nào?

Xóa xăm bằng đá mài có thể để lại sẹo

Làn da đã bị tổn thương và để lại vết xước thì khả năng để lại sẹo, viêm loét nhiễm trùng da rất cao. Đó là chưa kể việc những viên đá mài chưa được tiệt trùng sẽ gây viêm loét, gây hiện tượng nhiễm trùng da vô cùng nguy hiểm.

Lý do bạn không nên xóa xăm bằng đá mài 2

Xóa xăm bằng đá mài có thể để lại sẹo và làm rách da

Xóa xăm bằng đá mài có thể làm rách da

Khi sử dụng đá mài người ta đã chọn những hòn đá mài nhẵn có đầu tròn để tránh gây tổn thương da trong quá trình xóa xăm. Tuy nhiên vì đá mài rất cứng, bề mặt lại sần sùi nên khi tác động vào da dù có cẩn trọng thế nào cũng có thể làm mòn da, thậm chí là làm xước da rất nguy hiểm.

Vì vậy lời khuyên chúng tôi muốn dành cho bạn là nên xóa xăm bằng công nghệ cao để an toàn cho da và hiệu quả nhất.

Xóa xăm hiệu quả bằng Laser Toning Plus

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu hàng đầu, công nghệ Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm ưu việt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối. Thực tế, nhiều khách hàng sau khi điều trị bằng công nghệ này đã loại bỏ được hoàn toàn các dấu tích xăm hình, làn da không để lại bất cứ vết sẹo xấu  nào, đảm bảo an toàn và lành tính.

Lý do bạn không nên xóa xăm bằng đá mài 3

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus an toàn không để lại sẹo

Công nghệ có các bước sóng chuyên biệt, năng lượng và tần số cao tác động xuyên sâu chọn lọc và linh hoạt lên vùng da xóa xăm, vì thế không để lại sẹo, không làm thay đổi sắc tố da ban đầu. Ngoài ra, công nghệ Laser Toning Plus đã được cấp chứng nhận FDA ( Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), và được áp dụng tại nhiều nước phát triển được khách hàng tin dùng và sử dụng.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp của 2 nguồn bước sóng ngắn và dài giúp lấy đi lớp sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu hơn nhưng hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn, không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô da lành xung quanh. Với Laser Toning Plus, mọi hình xăm trên cơ thể bất kỳ lớn nhỏ, đậm hay nhạt nông hay sâu đều được xóa bỏ sạch hoàn toàn, không để lại sẹo đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Từ những ưu điểm mà công nghệ xóa xăm này đem lại có thể khẳng định đây chính là lựa chọn tốt nhất thay thế cho cách xóa hình xăm bằng đá màu. Nên bạn có thể  hoàn toàn yên tâm xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus này nhé!

 Nguồn: dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook