Liệu trình 5 bước xóa xăm môi an toàn triệt để

10:23:55 - 31/03/2016 - admintt

Xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus tại Kangnam là cách xóa xăm môi được các chuyên gia thẩm mỹ thế giơí đánh giá cao nhất hiện nay. Chỉ với 1 liệu trình 5 bước xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus bạn sẽ có được kết quả xóa xăm môi vĩnh viễn an toàn mà không lo đau hay sẹo.

nhan-vbiz-hop-hon-fan-bang-ma-lum-dong-tien

Công nghệ xoa xăm môi an toàn triệt để Laser Toning Plus

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus. Công nghệ xóa xăm hiện đại nhất nước Mỹ. Nhờ vào sự hoạt động thông minh của hai bước sóng laser Toning mọi sắc tố mực xăm đều bị xóa bỏ triệt để. Bước sóng dài 1064nm tác động sâu vào bên trong lớp trung bì, hạ bì còn bước sóng 532nm tác động xóa bỏ lớp mực xăm ở lớp da bên ngoài nông hơn.

Những lưu ý để phun xăm môi đẹp tự nhiên 2

Laser Toning Plus chỉ tác động chuyên biệt vào vùng da có chứa mực xăm, không hề xâm lấn hay gây ra các hiện tượng bỏng rát như các công nghệ xóa xăm Laser Toning thong thường. Chính nhờ vào chức năng ưu việt này công nghệ Laser Toning Plus đã được ứng dụng để xóa xăm môi hiệu quả.

Liệu trình 5 bước xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng, không chỉ giúp nắm bắt chính xác đặc điểm hình xăm như màu sắc, độ nông sâu, đaạm nhat, kích thước làn da của từng khách hàng mà thăm khám kỹ lưỡng hình xăm còn giúp chuyên viên thẩm mỹ lựa chọn bước sóng tác động lên liệu trình xóa xăm phù hợp để đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng da môi

Bước này giúp cho quá trình xóa xăm môi đảm bảo an toàn trong và sau khi xóa xăm môi, tránh nhiễm khuẩn da.

Bước 3: Bôi tê vùng môi xóa xăm

Các chuyên gia điều trị thẩm mỹ sẽ tiến hàng bôi tê bề mặt da vùng hình xăm để giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình xóa xăm môi.

Bước 4: Tiến hành xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus

Các bác sĩ da liễu sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng thích hợp nhất với tình trạng môi của banj. Từng thao tác sẽ được thực hiện môt cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da

Bôi kem dưỡng da phục hồi và uống các loại theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn sẽ được ra về ngay trong ngày mà không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Toàn bộ liệu trình điều trị chỉ kéo dài trong khoảng 30 – 40 phút. Thực hiện xóa xăm xong bạn chỉ cần thực hiện chăm sóc sau điều trị theo đúng như chỉ dẫn của bác sĩ, chắc chắn bạn sẽ hài long với kết quả xóa xăm đạt được.

THAM KHẢO THÊM:

 Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook