Lấy mỡ mí mắt tại Kangnam – giải pháp lấy lại đôi mắt trẻ trung

16:56:30 - 26/01/2016 - admintt

Mặt nhiều da chùng và mỡ thừa khiến bạn già hơn so với tuổi của mình. Lấy mỡ mí mắt trên, dưới tại Kangnam sẽ là giải pháp giúp các chị em lấy lại cho mình một đôi mắt trẻ trung tràn đầy sức sống.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt trên và dưới

Mỡ thừa mi dưới luôn làm cho khuôn mặt của bạn trở nên buồn và nặng nề như vừa mới ngủ dậy, nó có thể xuất hiện ở người trẻ (do cơ địa) lẫn người già (do lớn tuổi mỡ tích tụ) và thường ở người già luôn kèm với da thừa vùng mí dưới càng làm cho khuôn mặt già thêm.

tri-bong-mo-mat3

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí dưới

Trong phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới, cần phân biệt rõ ràng “bọng” mỡ dưới mí mắt hay là “bọng” do cơ vòng mi nổi phồng lên, điều này rất quan trọng, nhất là ở những người trẻ tuổi vì nó liên quan đến cách phẫu thuật. Nếu là “bọng” mỡ thì có thể tiến hành phẫu thuật theo đường ngoài da hay đường trong kết mạc đều được, còn nếu là “bọng” do cơ vòng mi nổi phồng lên thì chỉ duy nhất đi theo đường ngoài da thì mới có thể giải quyết triệt để tình trạng này.

Quy trình phẫu thuật lấy bọng mỡ mí dưới

Lấy bọng mỡ mí dưới tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá phức tạp bởi tùy vào từng loại mỡ bọng mắt của từng người để thực hiện phẫu thuật đi từ trong hay ngoài da. Ở những người trẻ tuổi không có da thừa mí dưới, chỉ có bọng mỡ dưới mí mắt thì có thể chọn 1 trong 2 phương pháp phẫu thuật theo đường ngoài da hay đường trong kết mạc. Còn ở những người lớn tuổi do luôn có da thừa cho nên chúng ta nên đi đường ngoài da để giải quyết da thừa vừa lấy mỡ để cho vùng mắt dưới và đuôi mắt trẻ thêm ra.

cat-da-thua-mi-mat1

Kết quả lấy mỡ mí mắt

Sau khi thăm khám, thông qua đường rạch trên bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí dưới, cầm máu sau đó khâu đường rạch lại bằng chỉ rất nhỏ thậm chí không cần khâu đường rạch. Ưu điểm của phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là do không bị đường rạch ngoài da nên sẽ không bị sẹo trên da và thời gian phẫu thuật nhanh.

Kết quả phẫu thuật lấy bọng mỡ mí dưới

Không còn dấu vết của bọng mỡ mí dưới

Không có dấu vết của phẫu thuật

Sau khi lấy mỡ bọng mí dưới, khuôn mặt trở nên cân xứng và đẹp tự nhiên, không còn bị ghồ ghề dưới bọng mắt mà da được căng mịn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook