Laser Toning Plus xóa hình xăm có để lại sẹo không?

16:07:39 - 07/04/2016 - admintt

Chào bác sĩ. Cháu muốn biết thực hiện xóa xăm với Laser Toning Plus có để lại sẹo không? Trước đây cháu đã thấy nhiều người sử dụng xóa hình xăm với a xít hay các phương pháp thủ công đều để lại sẹo. Có người còn sử dụng hẳn công nghệ hiện đại như Laser Co2 mà vẫn bị sẹo. Cháu rất lo lắng về điều này. Cháu muốn xóa hình xăm cũ trên vai cháu lắm rồi. Mong được tư vấn sớm. (Hải Anh – Nghệ An)

Tìm hiểu ngay: Có thể xóa xăm lông mày sau khi vừa xăm không?

Trả lời.

Cảm ơn về câu hỏi của Hải Anh. Thắc mắc này của Hải Anh cũng có khá nhiều người đã từng gửi tới cho Kangnam rồi nhé. Đầu tiên các bác sĩ khẳng định với Hải Anh là khi sử dụng xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus bạn sẽ không phải quá lo lắng về sẹo đâu nhé.

Công nghệ Laser Toning được lựa chọn là cách xóa hình xăm nhanh nhất hàng đầu hiện nay vì những ưu điểm: đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị; không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo; đồng thời, hình xăm được xóa bỏ một cách triệt để, làn da trở nên láng mịn, tươi sáng hơn.

Xóa hình xăm với Laser Toning Plus bạn sẽ không phải lo lắng về sẹo sau xóa xăm

Xóa hình xăm với Laser Toning Plus bạn sẽ không phải lo lắng về sẹo sau xóa xăm

Sử dụng sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn sóng ngắn và dài, laser Toning sẽ nhanh chóng nhẹ nhàng đi qua bề mặt da, hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn tập trung tác động tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da đến lớp sâu hơn (trung bì, hạ bì), đồng thời kích thích sản sinh chuỗi sợi mô collagen và elastic, đẩy mạnh tái tạo da. Sau khi các sắc tố này bị tác động sẽ giải phóng thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu rồi đào thải triệt để ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Chính vì vậy, hình xăm trên cơ thể sẽ mờ nhạt dần và biến mất hoàn toàn chỉ sau một thời gian ngắn mà không để lại sẹo, không chút dấu vết, làn da sau khi xóa ngày càng mịn sáng, săn chắc, đồng màu với vùng da lành xung quanh.

Tìm hiểu thêm: xóa xăm hết bao nhiêu tiền

Chỉ sau một liệu trình từ 4-6 lần bạn sẽ hoàn toàn có thể loại bỏ được hình xăm mà không sợ có sẹo trên làn da như các phương pháp cũ nhé. Cảm ơn Hải Anh.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook