Là sẹo lồi giá bao nhiêu tiền? Tư vấn chi phí trị sẹo

09:08:10 - 24/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Trước đây em bị ngã xe máy và do không kiêng kị gì nên để lại sẹo lồi khá to ở chân nên muốn đi là sẹo nhưng không biết chi phí thế nào. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em là sẹo lồi giá bao nhiêu tiền không ạ? (Thanh Mai).

là sẹo lồi giá bao nhiêu tiền 1

Là sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Thanh mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “là sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo thống kê, chi phí trị sẹo tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay dao động từ 0,5 – 6 triệu VNĐ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí là sẹo được áp dụng dựa trên tình trạng thực tế của mỗi khách hàng mà có mức điều trị khác nhau.

  • Điều trị sẹo lồi không áp dụng laser: từ 1 – 5 triệu đồng/lần.
  • Điều trị sẹo lồi bằng laser: từ 1,5 – 6 triệu đồng/lần.

Nếu so sánh về giá bạn sẽ thấy chi phí trị sẹo tại Kangnam cao hơn so với một số cơ sở khác. Tuy nhiên, khi điều trị sẹo lồi bên cạnh giá cả bạn còn cần phải quan tâm tới chất lượng và hiệu quả trị sẹo. Tại những cơ sở nhỏ lẻ áp dụng phương pháp trị sẹo lồi truyền thống, hiệu quả không cao, dễ ảnh hưởng tới làn da người điều trị nên chi phí sẽ rẻ hơn.

Tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín điển hình như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng trị sẹo lồi công nghệ Laser CO2 Fractional giúp trị sẹo triệt để, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

là sẹo lồi giá bao nhiêu tiền 2

Mô phỏng kết quả trị sẹo công nghệ Laser CO2 Fractional

  • Công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional phát ra năng lượng tập trung cao độ và có tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.
  • Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng, đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng và điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa đảm bảo an toàn cho da, vừa cho hiệu quả trị sẹo triệt để.

Qua đây có thể thấy là sẹo lồi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sẹo của mỗi người. Vì vậy để biết rõ chi phí trị sẹo, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: dieutrida.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook